Chi tiết cách liên hệ tổng đài hỗ trợ Mykid Viettel

Tổng đài MyKID Viettel là số mấy? Đang là thắc mắc được nhiều thuê bao quan tâm, đặc biệt là những thuê bao đang sử dụng dịch vụ đồng hồ thông minh MyKID của nhà mạng. MyKID là sản phẩm hỗ trợ phụ huynh quản lý con em bằng các tính năng hữu ích chẳng hạn như định vị, kết nối thông qua cuộc gọi hoặc tin nhắn thoại,… Nếu trong quá trình sử dụng có những thắc mắc nào liên quan bạn có thể chủ động liên hệ hotline hỗ trợ sau đây.

tổng đài Mykid Viettel

Tổng đài hỗ trợ dịch vụ Mykid Viettel số mấy?

Số điện thoại tổng đài Mykid của Viettel 

Nếu trong quá trình sử dụng có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến gói cước dành cho đồng hồ Mykid Viettel, cài đặt, thiết lập các tính năng trên thiết bị,… bạn có thể chủ động liên hệ đến đầu số sau để được hỗ trợ chi tiết nhất.

Tổng đài Mykid Viettel 

Trong quá trình sử dụng nếu phát sinh vấn đề cần giải đáp bạn có thể gọi trực tiếp đến tổng đài tư vấn MyKid Viettel theo 1 trong 2 đầu số cơ bản sau:

  • Cách 1: Gọi đến 198 sau đó nhấn phím 5
  • Cách 2: Gọi đến 18008098 sau đó nhấn phím 1
Cước phí Hoàn toàn miễn phí
Thời gian hỗ trợ 24/24

Mọi thắc mắc liên quan đến quá trình sử dụng thiết bị chẳng hạn như khởi động không lên, đồng hồ không nhận sim, bảo hành, cước sử dụng, đăng ký gói cước dành riêng cho đồng hồ Mykid Viettel,… đều sẽ được giải đáp tốt nhất.

» Xem thêm: Gói cước KIDMAX70 của Viettel ưu đãi 2GB, 100 phút dành cho đồng hồ Mykid

Cách nhắn tin đến tổng đài Mykid của Viettel 

Trường hợp kết nối không thành công do tổng đài quá tải bạn có thể nhắn tin online với tổng đài để nhận hỗ trợ nhanh nhất. Hiện dịch vụ Mykid vẫn chưa có website trả lời thắc mắc trực tuyến nên bạn cần liên lạc đến tổng đài của nhà mạng, cụ thể:

Để truy cập thành công đừng quên đăng ký gói data 4G Viettel cho điện thoại của mình nhé.

» Xem thêm: Cách đăng ký mạng 4G rẻ của Viettel nhận data cực khủng giá siêu rẻ

Hy vọng qua bài viết trên bạn đã nắm được cách liên lạc với số điện thoại hỗ trợ Mykid Viettel để có thời gian sử dụng vui vẻ và trọn vẹn nhất!

Hỗ trợ và dịch vụ