Tổng đài 1221 trả lời câu hỏi lừa đảo đúng không?

Tổng đài 1221 lừa đảo? đang là tìm kiếm của rất  nhiều khách hàng vì thường xuyên thấy tin nhắn gửi về mời trả lời câu hỏi. Tổng đài này có thật sự là lừa đảo không hay là dịch vụ do Viettel cung cấp và trúng thưởng thật? Dichvudidong.vn sẽ giúp bạn giải đáp ngay thắc mắc này bên dưới cùng theo dõi nhé!

1221 thường quen thuộc với người dùng vì là tổng đài của dịch vụ nhạc chờ Viettel. Nhưng ngoài ra 1221 còn là tổng đài của dịch vụ trả lời câu hỏi trúng tiền Viettel nữa. Tham gia trả lời đúng câu hỏi từ nhà mạng bạn sẽ được nhận từ 10.000đ đến hàng trăm ngàn đồng.

Hướng dẫn đăng ký 3G Viettel ưu đãi combo 2022

Cách tra cứu khuyến mãi Viettel được tham gia

Những gói cước ưu đãi combo 4G Viettel rẻ nhất

tong dai 1221 tra loi cau hoi lua dao

Tổng đài 1221 lừa đảo đúng không?

Dịch vụ trả lời câu hỏi 1221 là gì? Có phải của Viettel không?

Trả lời câu hỏi nhận tiền Viettel từ tổng đài 1221 là dịch vụ do chính Viettel triển khai nhằm giúp cho khách hàng chơi game trúng thưởng. Khi tham gia trả lời câu hỏi từ nhà mạng và đáp án đúng bạn sẽ được nhận tiền

Giá trị tiền thưởng khá cao từ 10.000đ đến tận hàng trăm ngàn đồng cộng trực tiếp vào tài khoản chính của thuê bao

Số 1221 trả lời câu hỏi có lừa đảo không?

Tổng đài 1221 trả lời câu hỏi không phải là lừa đảo? Vì nó chính do Viettel triển khai. Tuy nhiên khi bạn thực hiện trả lời câu hỏi theo yêu cầu hệ thống thì sẽ bị trừ cước tham gia. Phí từ 10.000đ đến 150.000đ với mức tham gia càng cao thì tiền thưởng sẽ càng khủng.

Có nên tham gia trả lời câu hỏi từ 1221?

  • Nếu bạn muốn thử trải nghiệm cảm giác chơi game trí tuệ trúng thưởng bạn có thể tham gia ngay bằng cách soạn đáp án 1 hoặc 2 hoặc 3 hoặc 4 gửi 1221. Hãy đăng ký thêm gói cước 3G của Viettel 1 ngày giá rẻ đồng hành cùng bạn để vào web tra cứu câu trả lời nhanh nhé!
  • Nếu bạn không biết câu trả lời, không muốn bị mất nhiều tiền vì chơi game khó trúng bạn không nên tham gia

» Nên xem: Các số tổng đài Viettel chính thống của nhà mạng

Hi vọng thông tin trên đây đã giúp bạn hiểu rõ về dịch vụ trả lời câu hỏi trúng tiền 1221 của Viettel là gì và có nên tham gia không nhé!

Hỗ trợ và dịch vụ