Vì sao bạn luôn nhận được tin nhắn từ tổng đài 092 Vietnamobile

Tổng đài 092 Vietnamobile thường xuyên gửi tin nhắn về cho bạn. Bạn không biết tổng đài này là gì? Vì bạn vẫn luôn nhận được tin nhắn từ số này? Có mất phí gì khi nhận tin nhắn không? Cùng Dichvudidong.vn tìm hiểu chi tiết ngay bên dưới và an tâm sử dụng nhé!

Tong-dai-092-Vietnamobile

Tổng đài 092 Vietnamobile là tổng đài gì?

Tổng đài 092 của Vietnamobile hiện nay vẫn thường xuyên gửi tin nhắn về cho khách hàng. Nếu bạn dùng sim nhưng lại không hiểu về tổng đài này bạn sẽ bỏ qua nhiều tiện ích, ưu đãi hấp dẫn cho sim của mình.  Do đó, hãy giải đáp ngay thắc mắc của mình về tổng đài này ngay dưới đây.

Vì sao bạn luôn nhận được tin nhắn từ tổng đài 092 Vietnamobile?

Tổng đài 092 của Vietnamobile cũng giống như tổng đài 090 MobiFone, 109 của Viettel đều là những tổng đài quảng cáo, cung cấp thông tin cho khách hàng.

Tổng đài 092 chính là tổng đài tin nhắn của Vietnamobile. Bạn không thể gọi đến mà chỉ có thể nhận tin được tin nhắn thôi.

Tin-nhan-tu-tong-dai-092-Vietnamobile

Tin nhắn từ tổng đài 092 Vietnamobile

>>> Xem ngay chi tiết số tổng đài Vietnamobile hỗ trợ khách hàng 24/24 bạn có thể chưa biết

Tổng đài này mang đến cho bạn khá nhiều tiện ích như cung cấp thông tin chương trình khuyến mãi bạn được tham gia, thông báo bạn được khuyến mãi data, phút gọi… Chỉ khi nhận được tin nhắn bạn mới có thể tận dụng ưu đãi.

Có tốn phí nhận tin từ 092 của Vietnamobile không?

Tổng đài 092 Vietnamobile là tổng đài tự động mặc định gửi tin cho người dùng. Mang đến cho bạn những thông tin ưu đãi để thoải mái sử dụng sim của mình. Đặc biệt, tổng đài này hoàn toàn không tốn cước nhận tin. Mọi khách hàng đều được miễn phí nhận tin từ 092 nhé!

Trên đây là thông tin chi tiết về tổng đài 092 của Vietnamobile. Hi vọng đã giúp bạn hiểu rõ hơn về tổng đài này và an tâm sử dụng nó cho quá trình dùng điện thoại.

Chúc các bạn có quá trình dùng sim Vietnamobile vui vẻ!

Các bài viết khác