Tổng đài 092 của Vietnamobile là gì?

Hầu hết khách hàng sử dụng mạng Vietnamobile đều nhận được những tin nhắn quảng cáo từ tổng đài 092. Vậy tổng đài 092 Vietnamobile là gì? Có phải số tổng đài chính thống của nhà mạng hay không? Hay là số điện thoại lừa đảo? Muốn biết được câu trả lời chính xác hãy cùng Dichvudidong.vn tìm hiểu chi tiết tại đây!

Tổng đài 092 của Vietnamobile là gì?

Vì sao bạn luôn nhận được tin nhắn từ tổng đài 092 Vietnamobile?

Tổng đài 092 của Vietnamobile cũng giống như tổng đài 090 MobiFone, 109 của Viettel đều là những tổng đài quảng cáo, cung cấp thông tin cho khách hàng một cách chính xác nhất.

Tổng đài 092 chính là tổng đài tin nhắn của Vietnamobile. Bạn không thể gọi đến mà chỉ có thể nhận tin được tin nhắn thôi.

» Tìm hiểu ngay: Số tổng đài Vietnamobile hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi

Tổng đài này mang đến cho bạn khá nhiều tiện ích như cung cấp thông tin chương trình khuyến mãi bạn được tham gia, thông báo bạn được khuyến mãi data, phút gọi… Chỉ khi nhận được tin nhắn bạn mới có thể tận dụng ưu đãi.

Có tốn phí nhận tin từ 092 của Vietnamobile không?

Số tổng đài 092 Vietnamobile là tổng đài tự động mặc định gửi tin cho người dùng. Mang đến cho bạn những thông tin ưu đãi để thoải mái sử dụng sim của mình. Đặc biệt, tổng đài này hoàn toàn không tốn cước nhận tin. Mọi khách hàng đều được miễn phí nhận tin từ 092 nhé!

» Đừng quên: Đăng ký gói cước 4G Vietnamobile giá rẻ theo tháng, ngày chỉ từ 1k

Trên đây là thông tin chi tiết về tổng đài 092 của Vietnamobile. Hi vọng đã giúp bạn hiểu rõ hơn về tổng đài này và an tâm sử dụng nó cho quá trình dùng điện thoại. Chúc các bạn có quá trình dùng sim Vietnamobile vui vẻ!

Hỗ trợ và dịch vụ

Các bài viết khác