Tốc độ 256Kbps Viettel có xem được Youtube không?

Tốc độ 256Kbps mạng Viettel có xem được Youtube không? Đang là thắc mắc được rất nhiều khách hàng quan tâm và tìm kiếm hiện nay. Nhà mạng hiện đang triển khai các gói 4G Viettel với ưu đãi trọn gói sau khi dùng hết data tốc độ cao bạn sẽ được miễn phí truy cập tốc độ thường không giới hạn ở nhiều mức khau nhau, bao gồm 256Kbps. Vậy ở tốc độ này có thể dùng như bình thường không? Theo dõi câu trả lời qua bài viết sau của Dichvudidong.vn nhé.

Tổng hợp gói cước data 4G 1 ngày Viettel

Cách gọi tổng đài Viettel không tốn phí

Gói cước ST90K của Viettel 90k 1 tháng

Tốc độ 256Kbps Viettel có xem được Youtube không

Tốc độ 256Kbps Viettel có xem video trên Youtube không?

Tốc độ 256Kbps có mạnh không?

Tốc độ truy cập ảnh hưởng đến quá trình trải nghiệm của người dùng, khi đăng ký 4G Viettel gói tháng, ngày bạn sẽ được miễn phí data truy cập ở tốc độ cao nhất chẳng hạn như 4G, 3G sắp tới sẽ tiến hành thử nghiệm mạng 5G.

256Kbps là tốc độ thường sau khi hết dung lượng gói data chính, hệ thống sẽ tiến hành hạ băng thông và tốc độ truy cập của bạn sẽ giảm xuống. Vậy nên 256Kbps sẽ không mạnh như với tốc độ cao nhất, tuy nhiên bạn vẫn có thể xem được video Youtube ở mức độ phân giải thấp nhất 144p.

Trường hợp xem video có chất lượng cao hơn thường sẽ load chậm, thậm chí còn không thể xem được. Vậy nên nếu xuất hiện tình trạng trên bạn có thể tham khảo các gói mua thêm dung lượng 4G Viettel để tiếp tục truy cập tốc độ cao.

» Xem thêm: Tốc độ mạng thông thường Viettel là bao nhiêu?

Tốc độ 256Kbps có chơi game được không? 

Ngoài thắc mắc về việc xem Youtube, người dùng còn muốn tìm hiểu với tốc độ 256Kbps có thể trận game trên điện thoại bình thường được không?

Thực tế, ở tốc độ truy cập 256Kbps bạn hoàn toàn có thể chơi game tuy nhiên chỉ những ứng dụng có dung lượng nhỏ, riêng với game Liên Quân, PUBG,… sẽ load chậm đôi khi bị giật khiến cho việc trải nghiệm bị ảnh hưởng.

» Xem thêm: Cách đăng ký gói Liên Quân Viettel giá rẻ chỉ từ 2k

Hy vọng qua bài viết trên bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc tốc độ 256Kbps Viettel xem Youtube được không? để an tâm sử dụng và tận hưởng tốt các dịch vụ của nhà mạng.

Hỗ trợ và dịch vụ