TKLM Vietnamobile là gì? Làm thế nào để có TKLM?

Khi tra cứu số dư di động bạn thấy xuất hiện ký tự TKLM nhưng không rõ TKLM của Vietnamobile là gì? Tại sao lại có số dư TKLM trên thuê bao? Tài khoản này có chức năng gì? Để biết rõ thông tin về loại tài khoản TKLM này mời bạn theo dõi bài viết sau đây của dichvudidong.vn.

Cũng như các nhà mạng khác, Vietnamobile triển khai nhiều loại tài khoản khác nhau hỗ trợ khách hàng. Mỗi tài khoản sẽ có công dụng riêng nên người dùng cần trang bị kiến thức cơ bản để sử dụng đúng tính năng.

tklm vietnamobile la gi

TKLM Vietnamobile là gì? Làm thế nào để có TKLM?

Thông tin chi tiết về TKLM Vietnamobile

1. TKLM của Vietnamobile là gì?

  • TKLM Vietnamobile là viết tắt của tài khoản liên mạng. Với tài khoản này thuê bao có thể sử dụng để gọi nội, ngoại mạng Vietnamobile.
  • Để biết thuê bao của mình có sở hữu TKLM hay không, bạn chỉ cần:

» Xem thêm: Cách kiểm tra tài khoản Vietnamobile trả trước và trả sau

2. Làm thế nào để có TKLM sim Vietnamobile?

Không phải thuê bao di động nào của Vietnamobile cũng có tài khoản liên mangg. Hiện TKLM chỉ xuất hiện khi khách hàng nhận được tin nhắn và tham gia 1 trong 2 hoạt động sau:

  • Đăng ký dịch vụ chuyển tiền từ tài khoản chính sang tài khoản liên mạng để liên lạc.
  • Tham gia chương trình khuyến mãi nạp thẻ có ưu đãi liên mạng.

*** Thời gian sử dụng TKLM phụ thuộc vào dịch vụ bạn đăng ký hoặc chương trình khuyến mãi nạp thẻ Vietnamobile đã tham gia.

» Cập nhật: Gói cước 4G Vietnamobile rẻ nhất, ưu đãi khủng nhất

3. Tài khoản Liên mạng và tài khoản Ngoại mạng Vietnamobile giống hay khác nhau?

Rất nhiều người có suy nghĩ tài khoản liên mạng chính là tài khoản ngoại mạng. Nhưng trên thực tế đây là 2 loại tài khoản hoàn toàn khác nhau bởi mỗi loại tài khoản sẽ chức năng riêng. Để sử dụng hiệu quả, bạn nên bỏ túi thông tin chi tiết công dụng của từng loại tài khoản:

  • Tài khoản ngoại mạng: Chỉ sử dụng để gọi đến tất cả các số di động khác như: Viettel, VinaPhone, MobiFone… Không áp dụng liên lạc trong mạng Vietnamobile.
  • Tài khoản liên mạng: Sử dụng để liên lạc cả nội mạng, ngoại mạng Vietnamobile.

» Tìm hiểu: Các loại tài khoản điện thoại Vietnamobile nên biết

Trên đây là toàn bộ thông tin liên quan đến TKLM Vietnamobile. Nếu trên sim đang có loại tài khoản này bạn hãy tận dụng triệt để liên lạc với người thân, bạn bè nhé!

Hỗ trợ và dịch vụ