Tiện ích từ tổng đài 188 của Vietnamobile miễn phí cước gọi

Số tổng đài Vietnamobile 188 triển khai hỗ trợ người dùng nhiều tiện ích: nạp tiền di động, kiểm tra số dư thuê bao, liên hệ với nhân viên hỗ trợ khách hàng… Tùy vào tiện ích bạn muốn trải nghiệm mà khi gọi sang 188 cần bấm các phím 1/2/3/4 tương ứng. Mọi thông tin chi tiết sẽ được Dichvudidong.vn giải đáp chi tiết dưới đây. Để có quá trình sử dụng sim thoải mái, an toàn và dài lâu hãy dành 1 ít thời gian theo dõi nhé!

Tổng đài 188 của Vietnamobile chỉ áp dụng cho các thuê bao nội mạng, không hỗ trợ thuê bao ngoại mạng gọi đến. Nếu bạn đang dùng sim Vietnamobile thì hãy lưu ngay đầu số này để liên lạc vì hệ thống hoàn toàn miễn phí cước gọi đến.

so tong dai vietnamobile 188

Gọi tổng đài 188 Vietnamobile tận hưởng các tiện ích

Thông tin tiện ích của số tổng đài Vietnamobile 188 nên biết

Tổng đài 188 Vietnamobile bao gồm nhiều tiện ích, hỗ trợ tốt cho quá trình dùng điện thoại của khách hàng. Bạn chỉ cần bấm 188 và nhấn gọi sẽ được tận hưởng những tiện ích thú vị sau:

1. Tổng đài 188 hỗ trợ nạp tiền vào tài khoản Vietnamobile

Khi có nhu cầu nạp tiền vào thuê bao Vietnamobile bạn nhấn gọi đến 188 ⇒ Bấm phím 1 và nhập mã thẻ để bổ sung số dư nhanh chóng cho dế yêu liên lạc, đăng ký gói 3G/ 4G Vietnamobile sử dụng.

» Xem thêm: Các cách nạp tiền điện thoại Vietnamobile nhận khuyến mãi nhanh 

2. Kiểm tra thông tin tài khoản Vietnamobile qua 188

Các thuê bao trả trước Vietnamobile gọi 188 và bấm phím 2 sẽ được tổng đài đọc số dư tài khoản chính, hạn sử dụng của tài khoản. Với tiện ích này bạn có thể dễ dàng biết được tiền còn lại trong tài khoản thay vì bấm cú pháp USSD, soạn tin nhắn.

3. Gọi 188 gặp tổng đài viên Vietnamobile

Hiện nay khi người dùng điện qua 188 và nhấn phím 3 sẽ được hệ thống kết nối để liên hệ với nhân viên hỗ trợ khách hàng của Vietnamobile. Theo đó nếu có nhu cầu giải quyết khiếu nại, tư vấn dịch vụ Vietnamobile, tư vấn đk 3G Vietnamobile… thì bạn hãy làm theo hướng dẫn nhé!

» Đừng bỏ qua: Các số điện thoại tổng đài Vietnamobile hoạt động 24/24

4. Thay đổi ngôn ngữ điện thoại Vietnamobile

Trường hợp bạn muốn thay đổi ngôn ngữ hỗ trợ của Vietnamobile thì khi liên hệ 188 chỉ cần bấm phím 4. Hệ thống tổng đài tự động sẽ đọc các phím tương ứng tiếng Việt, tiếng Anh cho bạn lựa chọn và bấm để thực hiện chuyển đổi theo nhu cầu.

Một vài thông tin cần nắm về tổng đài Vietnamobile 188

  • Tổng đài 188 là tổng đài dịch vụ trả trước của Vietnamobile.
  • Cước phí gọi 188: Hoàn toàn miễn phí.
  • Tùy vào thời điểm mà người dùng liên hệ nhân viên cskh Vietnamobile bằng cách gọi 188 ⇒ nhấn phím 3 sẽ được kết nối ngay hoặc hệ thống báo thuê bao quý khách vừa gọi tạm thời không liên lạc được. Lúc này nếu cần hỗ trợ nhanh chóng bạn chuyển sang gọi đầu số hotline 789 nhé!

» Tìm hiểu ngay: Tại sao gọi tổng đài Vietnamobile không được?  

Qua bài viết trên có lẽ mọi người đều đã nắm rõ được những tiện ích cũng như cách gọi tổng đài 188 Vietnamobile rồi đúng không? Hy vọng bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị cùng số tổng đài miễn phí này!

Hỗ trợ và dịch vụ