Thủ tục chuyển từ trả sau sang trả trước Viettel

Hiện nay nhà mạng Viettel đã cho phép khách hàng cá nhân và doanh nghiệp được thực hiện chuyển từ trả sau sang trả trước Viettel khi nhu cầu sử dụng điện thoại đã thay đổi. Tuy nhiên thủ tục chuyển đổi bao gồm những gì thì nhiều khách hàng vẫn chưa rõ, để nắm bắt thông tin cụ thể về địa điểm cũng như thủ tục cần thiết để thay đổi hình thức hòa mạng thì các bạn hãy cùng dichvudidong tham khảo bài viết hướng dẫn dưới đây.

Các gói cước hòa mạng trả sau của Viettel tuy có nhiều ưu đãi về phút gọi thoại và tin nhắn nhưng lại không giữ chân được khách hàng lâu bởi những gói cước này chỉ thật sự tiết kiệm khi bạn có nhu cầu liên lạc nhiều trong tháng. Chính vì thế nên nhiều người đã muốn chuyển từ gói cước trả sau sang gói cước trả trước để phù hợp hơn với nhu cầu sử dụng.

Chuyển đổi từ trả sau sang trả trước Viettel tại các trung tâm giao dịch

Chuyển đổi từ trả sau sang trả trước Viettel tại các trung tâm giao dịch

Thủ tục chuyển từ trả sau sang trả trước Viettel dành cho khách hàng Doanh nghiệp

  • Đối với khách hàng Doanh nghiệp thì giám đốc phải trực tiếp đứng ra làm thủ tục chuyển đổi.
  • Đầu tiên khách hàng cần gọi trực tiếp lên tổng đài 19008198 yêu cầu nhân viên trực tổng đài chặn một chiều bằng cách khai báo các thông tin của thuê bao đó.
  • Sau đó khoảng 1 tiếng khách hàng hãy ra điểm giao dịch Viettel để làm thủ tục chuyển đổi. Khi đi cần mang theo đầy đủ các giấy tờ có liên quan:

+ CMND bản sao (kèm gốc để đối chứng).

+ Hợp đồng.

+ Dấu công ty.

  • Nhân viên tại cửa hàng sẽ cung cấp tờ khai, giám đốc doanh nghiệp chỉ cần ghi đầy đủ thông tin thuê bao, ký và đóng dấu.
  • Phí chuyển đổi: 40.000 nếu khách hàng giữ lại sim cũ và 50.000 nếu khách hàng đổi sang sim mới.
Chuyển đổi từ trả sau sang trả trước Viettel tại các trung tâm giao dịch

Chuyển đổi từ trả sau sang trả trước Viettel tại các trung tâm giao dịch

Thủ tục chuyển từ trả sau sang trả trước Viettel dành cho khách hàng Cá nhân

  • Để thực hiện chuyển từ trả sau sang trả trước bạn cần dùng chính số thuê bao đó để gọi ngay lên tổng đài Viettel báo chặn 1 chiều.
  • Sau khi chặn 1 chiều cho thuê bao trả sau thành công thì bạn hãy mang theo CMND đến Điểm giao dịch Viettel tại nơi mà bạn đã thực hiện đăng ký trước đó để làm thủ tục chuyển đổi.
  • Phí chuyển đổi: 40.000 nếu khách hàng giữ lại sim cũ và 50.000 nếu khách hàng đổi sang sim mới.

Lưu ý: Bạn sẽ phải đóng tiền cước nóng phát sinh trong kỳ và nợ cước của tháng trước. Trường hợp khách hàng đăng ký dùng số đẹp theo chương trình chọn số đẹp phải dùng hết thời gian cam kết mới được chuyển sang trả trước.

Khi đã thực hiện chuyển đổi sang thuê bao trả trước thành công nếu khách hàng có nhu cầu truy cập mạng trên Internet Mobile thì có thể thực hiện đăng ký 3G Viettel ngay sau đó.

Chúc các bạn thực hiện chuyển từ trả sau sang trả trước Viettel thành công và có một ngày làm việc – học tập gặp nhiều may mắn nhé!

 

Các bài viết khác