Thời gian làm việc của ViettelPay là mấy giờ?

Thời gian làm việc của ViettelPay là mấy giờ? Đang là vấn đề được nhiều thuê bao di động quan tâm hiện nay. Dù là công cụ thanh toán trực tuyến bằng di động do nhà mạng Viettel triển khai, tuy nhiên khi cần hỗ trợ người dùng bắt buộc phải liên hệ đến tổng đài ViettlPay thay vì Viettel thông thường. Do vậy, khi cần được giải đáp các vấn đề liên quan đến ViettelPay, nhiều thuê bao muốn đến trực tiếp điểm giao dịch để được hỗ trợ tốt nhất.

Thời gian làm việc của ViettelPay

Thời gian làm việc của ViettelPay là mấy giờ?

Thời gian làm việc ViettelPay là mấy giờ? 

Tuy khác nhau về tổng đài giải đáp nhưng khi cần được hỗ trợ vấn đề liên quan đến thanh toán tiền điện/nước, chuyển tiền, đặt vé máy bay, thanh toán các giao dịch trực tuyến bằng QR Code, mua thẻ điện thoại,.. trên ViettelPay bạn có thể ghé đến trực tiếp cửa hàng Viettel hoặc Viettel Store để được hỗ trợ.

» Xem ngay: Cách đăng ký 4G Viettel 1 tháng, 1 ngày giá rẻ truy cập mạng mọi nơi

Hiện vẫn chưa có cửa hàng ViettelPay, do đó bạn chỉ có liên hệ đến điểm giao dịch Viettel, Viettel Store để được hỗ trợ tốt nhất, thời gian làm việc cụ thể như sau:

Thời gian làm việc
Cửa hàng Viettel

Hiện Viettel đã phân bố các cửa hàng, điểm giao dịch trên khắp 64 tỉnh, thành phố với giờ làm việc cụ thể như sau:

  • Thời gian làm việc: Mỗi tỉnh, thành sẽ có thời gian làm việc khác nhau.
  • Ngày làm việc: Thứ 2Thứ 7, Chủ nhật và ngày Lễ.
Cửa hàng Viettel Store

Ngoài ghé đến cửa hàng Viettel, bạn còn có thể liên hệ đến Viettel Store để được hỗ trợ tốt nhất.

  • Thời gian làm việc: Từ 8h22h00
  • Ngày làm việc: Thứ 2Thứ 7, Chủ nhật và ngày Lễ.

Cách tìm điểm giao dịch ViettelPay gần nhất

Như đã nói ở trên, hiện nay nhà mạng vẫn chưa xây dựng cửa hàng ViettelPay do đó bạn chỉ có thể ghé đến các cửa hàng Viettel, Viettel Store trên toàn quốc để được hỗ trợ.

Để tìm địa chỉ gần nhất thuê bao có thể thực hiện theo 1 trong 2 cách đơn giản sau:

1. Tra cứu onlline: Bạn có thể lên Google để tìm cửa hàng Viettel hoặc Viettel Store gần nhất tại khu vực bạn đang sinh sống và làm việc.

2. Tra cứu địa chỉ qua tổng đài: Ngoài cách trên bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp đến tổng đài Viettel sau đó cung cấp địa chỉ đang làm việc, sinh sống để nhân viên hỗ trợ kiểm tra trên hệ thống.

» Tìm hiểu thêm: Cách đăng ký mạng 3G Viettel không giới hạn data siêu khủng

Hy vọng qua thông tin trên bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc giờ làm việc của ViettelPay là mấy giờ? để liên hệ nhanh chóng khi cần được hỗ trợ.

Hỗ trợ và dịch vụ