Tặng MIMAX200 Viettel cho thuê bao khác MIỄN PHÍ

Chia sẻ gói cước data Viettel hoặc tặng gói 4G Viettel cho thuê bao khác đang dần trở thành lựa chọn của nhiều khách hàng. Chưa mất đến 10s bạn đã có thể bổ sung kịp thời dung lượng để người thân, bạn bè cùng truy cập internet trò chuyện, giải trí online,… Theo dõi ngay cách tặng gói MIMAX200 của Viettel qua bài viết sau để áp dụng ngay như món quà bất ngờ nhé.

Tặng gói MIMAX200 Viettel

Cách tặng gói MIMAX200 của Viettel cho thuê bao khác

Cách tặng 15GB gói MIMAX200 cho thuê bao khác 

Có rất nhiều cách giúp bạn tặng ưu đãi data tốc độ cao của gói cước data MIMAX200 của Viettel cho người thân, bạn bè. Tuỳ vào điều kiện bạn có thể tham khảo một trong những giải pháp sau:

1. Tặng MIMAX200 của Viettel qua SMS 

  • Bước 1: Thuê bao tặng soạn tin nhắn TANG MIMAX200 Số thuê bao B gửi 191 (Ví dụ soạn TANG MIMAX200 098760xxxx gửi 191)
  • Bước 2: Thuê bao nhận phải xác nhận đồng ý trong vòng 10 phút giao dịch mới thành công theo cú pháp sau: Soạn Y gửi 191. Yêu cầu tặng sẽ bị hủy bỏ nếu thuê bao nhận không xác nhận sau 10 phút).

» Xem thêm: Cách tặng gói data MIMAX90 của Viettel cho người thân

2. Tặng gói data MIMAX200 qua My Viettel 

  • Bước 1: Đầu tiên bạn đăng nhập ứng dụng My Viettel từ điện thoại có kết nối gói cước 4G Viettel sau đó nhấn vào mục Gói cước rồi chọn Gói tặng.
  • Bước 2: Nhập số thuê bao muốn tặng và nhấn nút Tặng gói cước.
  • Bước 3: Hệ thống hiển thị danh sách các gói cước được tặng cho thuê bao ⇒ Chọn gói cước MIMAX200 muốn tặng và nhấn nút Tặng gói.
  • Bước 4: Nhập OTP sau đó bấm nút Hoàn tất. Hệ thống thực hiện giao dịch tặng gói và trả về kết quả trên màn hình.

Quy định cước phí khi tặng gói MIMAX200 mạng Viettel 

1. Đối với thuê bao tặng 

  • Tháng đầu tiên trừ phí đăng ký vào tài khoản của thuê bao tặng.
  • Phí đăng ký trừ của thuê bao tặng bằng phí đăng ký trừ của thuê bao nhận trong trường hợp thuê bao nhận tự đăng ký dịch vụ (theo chính sách phí của thuê bao nhận).

» Xem thêm: Tặng gói khuyến mãi gọi Viettel được không?

2. Đối với thuê bao nhận 

  • Ngày cuối cùng của tháng được tặng, hệ thống trả về tin nhắn cho thuê bao nhận (nếu thuê bao nhận chưa hủy hoặc chuyển đổi gói data kể từ khi được tặng) về hạn dùng của gói.
  • Từ tháng thứ hai trở đi, hệ thống tự động gia hạn dịch vụ theo gói data khách hàng đã được tặng cho thuê bao nhận (nếu thuê bao nhận chưa hủy dịch vụ) và trừ cước thuê bao tháng vào tài khoản của thuê bao nhận.

Để huỷ gói MIMAX200 nếu không có nhu cầu dùng tiếp: Soạn HUY gửi 191.

» ĐỪNG BỎ QUA: Cách đăng ký 3G giá rẻ Viettel nhận đến 120GB data

Trên đâu là hướng dẫn thao tác tặng dung lượng MIMAX200 cho thuê bao khác bạn có thể tham khảo và áp dụng. Chúc bạn thực hiện thành công và có thời gian sử dụng vui vẻ nhất!

Hỗ trợ và dịch vụ