Tặng 5000 điểm khi thanh toán, liên kết lần đầu trên My Viettel

Cơ hội nhận điểm Viettel++ miễn phí ngay trong tầm tay khi tham gia chương trình khuyến mãi thanh toán cước, liên kết My Viettel của nhà mạng. Ưu đãi áp dụng cho khách hàng mới nhằm tạo điều kiện để người dùng có thể trải nghiệm tiện ích trên ứng dụng này đồng thời nhận 5000 điểm Viettel++ miễn phí quy đổi sang data, thoại, SMS, tiền mặt,…sử dụng. Để nắm thêm thông tin, cùng dichvudidong.vn tìm hiểu chi tiết qua bài viết sau đây nhé.

thanh toán lần đầu trên My Viettel nhận 5000 điểm

Chương trình ưu đãi tặng 500 điểm Viettel++ khi thanh toán lần đầu trên My Viettel

Đối tượng tham gia chương trình ưu đãi của Viettel 

Khuyến mãi Viettel diễn ra từ ngày 01/03/2022 – 31/12/2022 trên phạm vi toàn quốc nhưng chỉ áp dụng cho một số đối tượng khách hàng thoả mãn các điều kiện cơ bản sau:

  •  Là thuê bao di động trả sau thực hiện liên kết tài khoản ngân hàng
  • Thanh toán cước lần đầu tiên cho chính thuê bao của mình bằng nguồn tiền đã liên kết ngay trong ngày liên kết tài khoản.

Nếu không thuộc đối tượng tham gia, bạn cũng có thể tham khảo các chương trình khuyến mãi Viettel khác đang triển khai hoặc tìm cách khác để nhận thêm điểm Viettel++ thoải mái sử dụng.

» Xem thêm: Tặng điểm Viettel++ miễn phí khi thanh toán cước Viettel online

Thông tin ưu đãi tặng điểm Viettel++ khi thanh toán, liên kết trên My Viettel 

1. Hướng dẫn nhận ưu đãi 5000 điểm Viettel++ 

Điểm Viettel++ có nhiều chức năng, ngoài tích luỹ thăng hạng hội viên còn có thể quy đổi sang data, phút gọi, tin nhắn, cước sử dụng,… Để nhận ưu đãi từ nhà mạng, bạn chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn sau:

  • Bước 1: Đầu tiên truy cập vào My Viettel từ điện thoại hoặc vào website viettel.vn có kết nối mạng 4G Viettel sau đó đăng nhập tài khoản.
  • Bước 2: Tiếp tục bạn liên kết tài khoản ngân hàng (ATM, visa, ViettelPay, Qrcode).
  • Bước 3: Thực hiện thanh toán cước bằng nguồn tiền đã liên kết ngay trong tài khoản.

» Xem thêm: Các hình thức thanh toán cước trả sau sim Viettel năm 2022

2. Quy định cộng ưu đãi điểm Viettel 

Sau khi thực hiện thành công thao tác trên, hệ thống sẽ xác nhận thông tin và cộng 5000 điểm Viettel++ trực tiếp vào thuê bao của bạn vào ngày n+1 (n là ngày khách hàng thực hiện liên kết thẻ và thực hiện thanh toán.

Hạn dùng là đến 24h ngày cuối tháng N+1 (trong đó N là tháng cộng điểm)

» Xem thêm: Làm thế nào để kiếm điểm miễn phí Viettel++?

Trên đây là nội dung chi tiết về chương trình ưu đãi tặng điểm Viettel khi thanh toán, liên kết trên My Viettel bạn có thể tham khảo. Chúc bạn tham gia thành công!

Hỗ trợ và dịch vụ