Tài khoản gốc Viettel có hạn sử dụng không?

Tài khoản khuyến mãi Viettel quy định thời gian sử dụng khác nhau tùy vào chương trình ưu đãi, vậy tài khoản gốc Viettel có hạn sử dụng không? Đây chắc hẳn là từ khóa được nhiều thuê bao di động quan tâm nhất hiện nay. Nắm thông tin về hạn sử dụng của tài khoản sẽ giúp khách hàng chủ động hơn trong việc sử dụng hoặc gia hạn thêm ngày dùng để duy trì kết nối.

» Cập nhật: Lịch khuyến mãi Viettel bao gồm KM nạp thẻ, tặng data đầy đủ nhất

Tài khoản gốc Viettel có hạn sử dụng

Giải đáp: Tài khoản gốc Viettel có hạn sử dụng không?

Tài khoản gốc Viettel có hạn sử dụng không?

Không chỉ riêng tài khoản khuyến mãi, tài khoản gốc Viettel cũng có thời gian sử dụng khác nhau, tùy vào mỗi thuê bao di động. Tuy nhiên không phải thuê bao nào cũng nắm được hạn sử dụng của tài khoản chính.

Như đã nói ở trên mỗi thuê bao sẽ có hạn sử dụng khác nhau phụ thuộc vào gói trả trước khi hòa mạng, khi đến hạn dùng nếu không thanh toán sẽ bị chặn 1 chiều. Sau đó sẽ chặn 2 chiều và hủy số nếu không mở lại sim dùng và gia tăng hạn dùng sim.

Để tránh sim bị chặn do hết hạn dùng bạn cần phải thường xuyên kiểm tra hạn dùng sim Viettel. Bên cạnh đó cũng phải gia tăng hạn dùng cho sim.

» Xem thêm: Cách gia hạn ngày sử dụng cho sim Viettel trả trước

Cách kiểm tra hạn sử dụng của tài khoản gốc Viettel

Có nhiều cách tra cứu hạn sử dụng tài khoản gốc Viettel, cụ thể:

Thao tác USSD

Bạn có thể thao tác USSD trên bàn phím theo cú pháp sau:

*101#OK

Sau đó hệ thống sẽ hiển thị thông tin về số dư và hạn dùng tài khoản gốc, tài khoản khuyến mãi,..

Liên hệ tổng đài ViettelNgoài cách trên, bạn cũng có thể liên hệ đến tổng đài Viettel 198 sau đó cung cấp số thuê bao cần kiểm tra. Tư vấn viên sẽ phản hồi lại cho bạn chỉ trong vài giây nhanh chóng.

» Xem thêm: Cách đăng ký 4G Viettel miễn phí data kèm thoại giá rẻ

Hy vọng qua thông tin trên bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc tài khoản gốc Viettel có hạn dùng không? để quản lý và sử dụng hiệu quả nhất.

Hỗ trợ và dịch vụ