Số giấy tờ đang nợ cước Viettel là gì? Cách thanh toán?

Số giấy tờ đang nợ cước Viettel là gì? Cách thanh toán như thế nào? Đây là những thắc mắc của nhiều khách hàng hiện nay. Bởi vì thực tế trường hợp này xuất hiện ở cả thuê bao trả trước và thuê bao trả sau Viettel nên nhiều có thuê bao thường lo lắng. Không để bạn chờ lâu, tại bài viết này dichvudidong.vn sẽ giải đáp ngay. Cùng theo dõi nhé!

Chỉ với những thao tác đơn giản bạn đã có thể chủ động thoát lỗi thanh toán giấy tờ đang nợ cước Viettel. Nhanh tay thực hiện theo hướng dẫn để có thể an tâm hơn khi sử dụng các dịch vụ khác.

Cách đăng ký 4G mạng Viettel cho mọi thuê bao

Các gói 3G của Viettel rẻ nhất, không giới hạn data

so giay to dang no cuoc viettel

Số giấy tờ đang nợ cước Viettel là gì?

Số giấy tờ đang nợ cước Viettel là gì?

Thực chất, số giấy tờ đang nợ cước Viettel là lỗi xuất hiện khi thực hiện thay đổi thông tin cá nhân trên My Viettel. Cụ thể khi thực hiện chuyển đổi chứng minh nhân dân sang căn cước công dân thì sẽ dễ xuất hiện lỗi này.

Nguyên nhân xuất hiện lỗi giấy tờ đang nợ cước Viettel là:

  • Giấy tờ làm sim Viettel trước đó của bạn còn nợ cước và chưa thực hiện thanh toán hết.
  • Nếu thuê bao của bạn đang dùng sim trả trước hoặc không thực hiện bất kì quá trình chuẩn hóa thông tin nào thì khả năng cao đây là lỗi sơ sót đến từ nhà mạng Viettel.

Cách thanh toán, sửa lỗi số giấy tờ đang nợ cước Viettel đơn giản

Nếu bạn đang gặp lỗi giấy tờ đang nợ cước Viettel thì đừng lo lắng. Dichvudidong.vn sẽ gợi ý các cách thoát lỗi đơn giản dưới đây. Chỉ cần thực hiện một trong hai cách sau là bạn có thể tiếp tục sử dụng các dịch vụ Viettel bình thường. Cụ thể:

Cách 1: Liên hệ tới tổng đài Viettel

Không phải mất quá nhiều thời gian, chỉ cần bạn gọi điện tới tổng đài 198 hoặc 18008098 sẽ được nhân viên hỗ trợ thoát lỗi giấy tờ đang nợ cước Viettel nhanh chóng. Tổng đài Viettel hỗ trợ quý khách hàng 24/24 và không mất phí nên bạn có thể an tâm gọi điện bất cứ lúc nào.

Cách 2: Đến trực tiếp cửa hàng Viettel để được hỗ trợ

Cách nhanh nhất là đến cửa hàng Viettel đễ được nhân viên tư vấn và hỗ trợ. Trước khi đi hãy kiểm tra danh sách các cửa hàng Viettel gần nhất và mang theo các thủ tục cần thiết như:

  • Chứng minh nhân dân/Căn cước công dân chính chủ
  • Số điện thoại cần thoát lỗi

» Hướng dẫn: Tìm cửa hàng Viettel gần nhất cho mọi thuê bao

Với những thông tin chi tiết trên đây hi vọng bạn đã biết được cách thanh toán số giấy tờ đang nợ cước Viettel như thế nào rồi nhé. Chúc bạn thực hiện thành công và có những phút giây trải nghiệm vui vẻ cùng nhà mạng Viettel nhé.

Hỗ trợ và dịch vụ