Vì sao SIM Vietnamobile không phát được WIFI?

Hầu hết các sim di động Vietnamobile hiện nay đều có tính năng truy cập internet và chia sẻ mạng đến cho thuê bao khác thông qua tính năng Dữ liệu di động trên điện thoại. Chỉ cần đăng ký thành công gói 4G Vietnamobile ưu đãi khủng bạn hoàn toàn có thể phát chia sẻ data để thuê bao khác cùng sử dụng, tuy nhiên có một số trường hợp sim Vietnamobile không chia sẻ data được? Theo dõi ngay các nguyên nhân và cách fix lỗi qua bài viết sau đây nhé.

SIM của Vietnamobile không phát WiFi được

Vì sao sim Vietnamobile không chia sẻ mạng di động được?

Nguyên nhân sim của Vietnamobile không phát mạng WIFI

Nếu đột nhiên sim Vietnamobile đang dùng không thể chia sẻ dữ liệu cho thuê bao khác có thể do 1 trong những nguyên nhân phổ biến sau:

  • Do dung lượng data của gói 4G Vietnamobile đã hết
  • Do sim bị lỗi, hỏng
  • Do thiết bị di động gặp vấn đề
  • …..

» Tìm hiểu thêm: Cách đk 3G Vietnamobile giá rẻ ưu đãi không giới hạn

Cách Fix lỗi không phát WiFi trên sim Vietnamobile đơn giản 

1. Kiểm tra data còn lại của gói 4G 

Có thể do ưu đãi data còn lại gói 3G Vietnamobile đang dùng đã hết nên không thể phát WiFi cho thuê bao khác được. Hãy kiểm tra dung lượng còn lại để biết chính xác nguyên nhân có phải do hết data không.

» Xem thêm: Cách kiểm tra dung lượng data Vietnamobile miễn phí

Sau khi kiểm tra nếu ưu đãi sắp hết hãy huỷ gói chuyển sang gói cước 4G Vietnamobile khác hoặc mua thêm dung lượng 4G Vietnamobile để tiếp tục trải nghiệm và chia sẻ cho thuê bao khác nhé.

2. Kiểm tra tình trạng sim 

Sim lâu ngày không dùng có thể bị lỗi khiến mọi hoạt động trên sim đều không thể thực hiện được, bao gồm phát WiFi, hãy thử chuyển sang máy khác để kiểm tra. Nếu máy vẫn không phát được có thể sim đã bị hỏng, lúc này bạn đến trực tiếp cửa hàng giao dịch của Vietnamobile mang theo CMND để hỗ trợ cấp lại sim mới.

3. Do điện thoại gặp lỗi

Sau khi di chuyển sang máy khác nhưng bạn vẫn gặp lỗi không phát được WiFi có thể lỗi xuất phát từ thiết bị di động của bạn. Hãy mang đến trung tâm kỹ thuật để sửa chữa ngay nhé.

» Xem thêm: Cách đăng ký mạng 4G Vietnamobile ưu đãi khủng phát WiFi thả ga

Hy vọng qua bài viết trên bạn đã nắm được cách xử lý lỗi không phát được WiFi trên sim mạng Vietnamobile để an tâm trải nghiệm.

Hỗ trợ và dịch vụ