Vì sao sim Vietnamobile không đăng ký được gmail?

Vì sao số điện thoại Vietnamobile không đăng ký được Gmail? Đang là câu hỏi được nhiều thuê bao di động quan tâm và tìm kiếm hiện nay. Để tạo được tài khoản gmail người dùng cần nhập số điện thoại đăng ký tài khoản tuy nhiên khi nhập số điện thoại Vietnamobile lại xuất hiện lỗi và không thể thực hiện thành công. Vậy nguyên nhân là gì? Cùng Dichvudidong.vn tìm hiểu câu trả lời sau đây nhé.

sim Vietnamobile không đăng ký được gmail

Vì sao dùng số điện thoại Vietnamobile không đăng ký gmail?

Lí do sim Vietnamobile không đăng ký tài khoản Gmail

Hiện nhà mạng vẫn hỗ trợ người dùng đăng ký tài khoản Gmail bằng số điện thoại Vietnamobile, vậy nên nếu sim đang hoạt động 2 chiều bình thường đều có thể dùng để tạo tài khoản mới.

Trường hợp sim của bạn không thể đăng ký tài khoản Gmail có thể do 1 trong những nguyên nhân sau:

  • Do sim bị lỗi, hỏng
  • Do sim bị khoá, thu hồi về kho số

Đây là 2 nguyên nhân phổ biến nhất khiến bạn không thể đăng ký được tài khoản Gmail sử dụng. Theo dõi ngay mục bên dưới để tìm hiểu cách khắc phục nhé.

» Bạn có biết: Vì sao sim Vietnamobile không liên lạc được đến số 1900

Cách xử lý lỗi sim Vietnamobile không đăng ký Gmail

1. Kiểm tra tình trạng sim 

Để biết chính xác sim đang dùng có bị khoá 1 chiều, 2 chiều hay đang hoạt động  bạn có thể thực hiện thao tác gọi đi – đến nếu kết nối thành công thì sim bạn đang dùng vẫn dùng bình thường. Bạn cũng có thể bằng cách *101#OK trên bàn phím, nếu thuê bao đang hoạt động bình thường sẽ hiển thị thông tin về số dư đầy đủ.

Sau khi kiểm tra nếu sim bị khoá bạn hãy tiến hành mở khoá sau đó đăng ký lại tài khoản Gmail.

» Xem thêm: Hướng dẫn mở khóa sim Vietnamobile cho tất cả trường hợp

2. Lắp sang điện thoại khác 

Để biết chính xác sim có hỏng không bạn có thể lắp sang thiết bị di động khác, trường hợp vẫn nhận sóng bình thường có thể lỗi cho điện thoại, bạn nên đến trung tâm kĩ thuật để sửa chữa.

Nếu sim không hoạt động có thể sim đang dùng đã bị hỏng vì nguyên nhân nào đó bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng giao dịch Vietnamobile để tiến hành làm lại sim mới.

3. Liên hệ trực tiếp tổng đài Vietnamobile 

Ngoài 2 cách trên bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp tổng đài CSKH Vietnamobile 0922789789 sau đó cung cấp số thuê bao không đăng ký được Gmail để nhân viên hỗ trợ chi tiết.

» Xem thêm: Cách gọi tổng đài 0922789789 Vietnamobile gặp trực tiếp điện thoại viên

Trên đây là hướng dẫn cách xử lý sim Vietnamobile không đăng ký được Gmail bằng số điện thoại bạn có thể tham khảo và áp dụng. Chúc bạn thực hiện thành công!

Hỗ trợ và dịch vụ