TRẢ LỜI: Sim cam kết Vietnamobile có chuyển mạng được không?

Rất nhiều người luôn tìm kiếm thông tin sim cam kết Vietnamobile có chuyển mạng được không bởi vì đang dính cam kết nhưng muốn chuyển qua nhà mạng khác dùng để nhận sóng tốt hơn sử dụng. Có cách nào để xóa cam kết và chuyển sang mạng Viettel, Vina, MobiFone sử dụng được không? Phí chuyển như thế nào? Thông tin sau đây sẽ giúp bạn làm rõ nên đừng bỏ qua nhé!

sim cam ket vietnamobile co chuyen mang duoc khong?

Bạn có thể chuyển mạng cho sim cam kết của Vietnamobile không?

Sim cam kết Vietnamobile được chuyển mạng được không?

Sim cam kết là sim khách hàng phải cam kết sử dụng mức trong một khoảng thời gian nhất định (Khoảng thời gian này được gọi là thời gian cam kết dùng sim Vietnamobile). Vấn đề được nhiều thuê bao di động quan tâm là sim cam kết Vietnamobile có chuyển mạng được không? Tin vui cho bạn là sim cam kết Vietnamobile có thể chuyện mạng giữ số bình thường tuy nhiên bạn đảm bảo các điều kiện mà nhà mạng quy định mới có thể chuyển được nhé!

Điều kiện để chuyển mạng giữ số sim cam kết Vietnamobile là gì?

Để có thể chuyển mạng giữ số cho sim cam kết của Vietnamobile bạn cần phải đáp ứng đồng thời các điều kiện sau đây từ nhà mạng

1. Hết thời gian cam kết sim Vietnamobile 

Sim cam kết khác sim thường do quy định thời gian sử dụng và trong thời gian đó người dùng không được hủy sim hay chuyển mạng giữ số. Bạn cần phải sử dụng hết thời gian cam kết theo hợp đồng đã ký trước đó mới có thể thực hiện chuyển mạng giữ số đến nhà mạng khác.

Ví dụ bạn cam kết dùng sim 36 thì sau khi hết 36 tháng mới được chuyển mạng. Nếu chưa đến 36 thì sẽ không có cách nào chuyển mạng giữ số được cả.

» Xem thêm: Cách kiểm tra cam kết Vietnamobile còn lại chính xác 100%

2. Không còn nợ cước sim cam kết Vietnamobile

Ngoài yếu tố trên, bạn còn đảm bảo yêu cầu không còn nợ cước cam kết đối với thuê bao trả sau, mọi khoản phí đều đã thanh toán trước khi hết thời gian cam kết.

Chỉ khi đảm bảo 2 yêu cầu cơ bản trên, bạn mới có thể thực hiện chuyển mạng giữ số Vietnamobile. Bạn có thể liên hệ trực tiếp cửa hàng giao dịch Vietnamobile để được nhân viên hỗ trợ tốt nhất.

Hướng dẫn cách chuyển mạng sim cam kết của Vietnamobile thành công

Khi thỏa mãn điều kiện từ nhà mạng thì bạn có thể thực hiện chuyển mạng ngay sang nhà mạng khác sử dụng bằng các cách sau đây

1.  Truy cập website của nhà mạng chuyển đến thực hiện chuyển

Ngay tại nhà bạn có thể chuyển mạng Vietnamobile sang VinaPhone online hay Viettel, Mobi theo các bước đơn giản sau đây:

 • Bước 1: Truy cập vào wesbite của nhà mạng bạn muốn chuyển đến và thực hiện đăng ký chuyển mạng
  • VinaPhone : http://chuyenmang.vinaphone.com.vn/home/index.jsp
  • MobiFone: https://chuyenmang.mobifone.vn/register.jsp
  • Viettel: https://viettel.vn/chuyenmanggiuso
 • Bước 2: Điền thông tin sim số của bạn và gửi đăng ký yêu cầu chuyển mạng
 • Bước 3: Soạn YCCM gửi 1441 để xác nhận yêu cầu chuyển mạng
 • Bước 4: Nhà mạng Vietnamobile sẽ kiểm tra thông tin và thông báo có đồng ý cho bạn chuyển mạng không
 • Bước 5: Bạn sẽ nhận được SMS thông báo từ tổng đài nếu được chuyển mạng và lịch chuyển mạng

2. Đến trực tiếp nhà mạng chuyển đến thực hiện

Bạn có thể đến trực tiếp các cửa hàng giao dịch của VinaPhone, Viettel, MobiFone trên toàn quốc và mang theo CMND/CCCD, sim để được hỗ trợ đăng ký chuyển mạng. Bạn chỉ cần điền vào phiếu chuyển mạng theo yêu cầu của nhân viên là sẽ có thể đăng ký chuyển mạng thành công. Sau đó chờ sự đồng ý từ Vietnamobile và lịch chuyển mạng gửi về sim.

3. Liên hệ tổng đài cskh của nhà mạng chuyển đến để được hỗ trợ

Hãy gọi đến các số tổng đài chăm sóc khách hàng các nhà mạng Mobi, Vina, Viettel và nhờ hỗ trợ đăng ký chuyển mạng. Nhân viên sẽ tiếp nhận thông tin và hỗ trợ nhanh chóng yêu cầu của bạn.

» Xem thêm: Cách đăng ký mạng 4G Vietnamobile hấp dẫn nhất, mới nhất

Hy vọng qua bài viết trên, bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc sim cam kết Vietnamobile chuyển mạng được không? để an tâm trải nghiệm. Chúc bạn có thời gian sử dụng dịch vụ nhà mạng vui vẻ nhất!

Hỗ trợ và dịch vụ