Làm thế nào để nhận thẻ Vietnamobile miễn phí?

Thay vì tốn chi phí để mua thẻ cào nạp vào điện thoại liên lạc, đăng ký gói cước 3G Vietnamobile... nhiều người tìm kiếm cách nhận thẻ cào Vietnamobile miễn phí để thực hiện. Cũng như các nhà mạng khác, Vietnamobile luôn dành tặng những món quà bất ngờ và ý nghĩa đến với khách hàng của mình. Theo đó hệ thống triển khai vô số chương trình tặng thẻ nạp cho bạn săn lùng và bổ sung năng lượng cho dế yêu. Xem ngay thông tin chi tiết bên dưới để nạp tiền di động nhanh mà không tốn phí nhé!

cach nhan the cao vietnamobile mien phi

Nhận thẻ nạp Vietnamobile miễn phí siêu đơn giản

Cách nhận thẻ cào Vietnamobile miễn phí như thế nào?

1. Thẻ cào Vietnamobile miễn phí là sao?

Thông thường để có thẻ cào Vietnamobile nạp vào tài khoản di động bạn cần bỏ tiền để mua qua các cửa hàng bán sim card, tạp hóa, hay mua thẻ cào online… Tuy nhiên hiện có nhiều thông tin truyền tải việc nhận thẻ điện thoại Vietnamobile bổ sung số dư mà không tốn bất kỳ chi phí nào. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu nhận card miễn phí thì hãy theo dõi hướng dẫn bên dưới nhé!

» Xem ngay: Các app nạp tiền điện thoại Vietnamobile chiết khấu cao

2. Hướng dẫn cách nhận thẻ nạp Vietnamobile miễn phí 

Hiện nay để nhận thẻ cào Vietnamobile miễn phí bạn có 1 cách duy nhất là tham gia các game online, mini game mà nhà mạng triển khai trên chính Fanpage Facebook của mình. Cách thức tham gia vô cùng đơn giản, cụ thể như sau:

  • Bước 1: Từ điện thoại có 3G/ 4G Vietnamobile bạn truy cập vào Fanpage Vietnamobile tại địa chỉ: https://www.facebook.com/VietnamobileVNM.
  • Bước 2: Sau đó bạn tìm đến bài đăng có mini gảm, chương trình tặng thẻ cào miễn phí và thực hiện theo yêu cầu.
  • Bước 3: Sau đó hệ thống Vietnamobile sẽ thực hiện quay số hoặc dựa vào câu trả lời của người chơi… để tìm ra những người may mắn trúng thẻ cào và liên hệ để tặng.

» Tham khảo: Cách nhận data miễn phí từ Vietnamobile siêu đơn giản

3. Cảnh báo nhận card Vietnamobile miễn phí qua các website

Có không ít cá nhân/ tổ chức lợi dụng mong muốn nhận thẻ cào điện thoại miễn phí của người dân và thực hiện đăng tải các thông tin tặng card lừa đảo. Theo đó nhiều người truy cập vào website và thực hiện theo hướng dẫn của họ sẽ bị trừ tiền trong thuê bao hoặc bị đánh cắp thông tin… Chính vì thế bạn hãy cảnh giác, chỉ tham gia vào những chương trình ưu đãi do nhà mạng tổ chức nhé!

» Cập nhật: Tại sao sim Vietnamobile bị trừ tiền vô lý? Cách khắc phục

Qua bài viết trên chắc hẳn bạn cũng đã biết rõ thao tác nhận thẻ nạp điện thoại miễn phí từ Vietnamobile rồi đúng không? Chúc bạn nhận được thẻ cào thông qua các chương trình, ưu đãi của Vietnamobile để có quá trình dùng sim hiệu quả nhé!

Hỗ trợ và dịch vụ