Có nên mua sim số đẹp Vietnamobile không?

Có nên mua sim số đẹp Vietnamobile không? Là vấn đề được nhiều thuê bao di động đang có nhu cầu ‘sở hữu’ loại sim này quan tâm. Trên thị trường ngoài sim thường, nhà mạng còn triển khai thêm sim số đẹp để người dùng thuận tiện liên lạc trong kinh doanh, làm việc,.. Nếu bạn còn đang phân vân không biết có nên mua hay không thì theo dõi bài viết sau của Dichvudidong.vn nhé.

Có nên mua sim số đẹp Vietnamobile không

Có nên mua sim số đẹp Vietnamobile không?

Có nên dùng sim số đẹp Vietnamobile không?

Sim số đẹp là sim điện thoại có dãy số dễ nhớ, các con số cuối cùng được sắp xếp logic với nhau, tạo nên một sự hài hòa và mang những ý nghĩa nhất định cho người dùng. Vậy có nên sử dụng sim số đẹp Vietnamobile không?

Vietnamobile đang triển khai nhiều sim số đẹp khác nhau kèm theo nhiều chính sách ưu đãi khách hàng. Nếu đem ra so sánh với các nhà mạng khác như Viettel, VinaPhone hay MobiFone thì giá thành của Vietnamobile có sự chênh lệnh tương đối lớn (rẻ hơn khá nhiều) khi so sánh ở cùng một dòng sim, dù ý nghĩa và hình thức tương đương.

Do vậy, nếu có nhu cầu bạn nên sử dụng sim số đẹp Vietnamobile để thuận tiện hơn trong việc liên lạc đồng thời còn giúp bạn thuận lợi hơn trong cuộc sống nếu sở hữu sim hợp phong thủy.

Sim số đẹp Vietnamobile hiện có giá thành khá mềm so với những nhà mạng khác, chỉ từ 50.000đ bạn đã ‘sở hữu’ được sim để sử dụng.

» Xem thêm: Cách đăng ký mạng 4G Vietnamobile cho sim số đẹp

Sim số đẹp Vietnamobile có chuyển mạng được không? 

Tuy có giá thành rẻ, dễ đăng ký và sử dụng nhưng sim số đẹp Vietnamobile có chuyển mạng giữ số được không?

Rất tiếc, hiện nay nhà mạng Vietnamobile không hỗ trợ chuyển mạng giữ số đối với sim số đẹp, do vậy bạn không thể chuyển đến mạng di động khác sử dụng. Do vậy trước khi mua, bạn cần cân nhắc thật kỹ để an tâm trải nghiệm.

» Xem thêm: Sim cam kết Vietnamobile là gì? Có nên mua sim cam kết không?

Hy vọng qua thông tin trên, bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc có nên mua sim số đẹp Vietnamobile không? để an tâm sử dụng.

Hỗ trợ và dịch vụ
error: Content is protected !!