Cách đăng ký gói Trọn đời Vietnamobile 59k có 180GB, phút gọi

Gói Trọn đời Vietnamobile là gói cước mặc định trên sim Trọn đời ưu đãi data, phút gọi khủng. Với cước phí 59.000đ/tháng, gói Trọn đời Vietnamobile tặng 6GB/ngày (180GB/tháng), miễn phí gọi nội mạng10 phút ngoại mạng. Theo dõi ngay bài viết bên dưới của dichvudidong.vn để biết thêm chi tiết về gói ưu đãi này nhé!

Hoà mạng sim Trọn đời Vietnamobile thành công bạn sẽ nhận được ưu đãi gói Trọn đời miễn phí ở chu kỳ đầu tiên. Kể từ chu kỳ 2 nhà mạng sẽ tiến hành gia hạn gói tự động nếu trên thuê bao có đủ 59.000đ.

goi tron goi vietnamobile

Đăng ký gói Trọn đời Vietnamobile nhận combo data, gọi

Sim Trọn đời Vietnamobile là gì?

Sim Trọn đời Vietnamobile là dòng sim có ưu đãi dung lượng, phút gọi khủng. Khi hoà mạng sim này bạn sẽ được tận hưởng ưu đãi mà không phải lo lắng về thời hạn SIM khi sử dụng. Cước phí mua sim Trọn đời Vietnamobile là 70.000đ/ sim. Bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 cách sau để mua sim Trọn đời mạng Vietnamobile:

Hướng dẫn cách đăng ký gói Trọn Đời Vietnamobile

Dưới đây là thông tin chi tiết về gói cước Trọn đời bạn nên cập nhật sau khi hoà mạng dòng sim này:

1. Gói cước Trọn Đời của Vietnamobile có ưu đãi gì?

Khách hàng sẽ nhận được combo data và thoại khi đăng ký gói Trọn đời Vietnamobile. Cụ thể như sau:

  • Tặng 6GB/ngày (180GB/tháng) tốc độ cao truy cập mọi tiện ích Internet.
  • Miễn phí gọi nội mạng Vietnamobile.
  • Tặng 10 phút gọi ngoại mạng.

» Xem thêm: Cách đăng ký mạng 4G Vietnamobile ưu đãi data khủng

2. Cú pháp đăng ký gói Trọn Đời Vietnamobile đơn giản

Hiện không có cách đăng ký gói Trọn đời Vietnambile qua tin nhắn. Cụ thể gói này sẽ được nhà mạng mặc định trên sim Trọn đời. Sau khi kích hoạt sim, hệ thống sẽ tự động kích hoạt gói Trọn đời để bạn sử dụng.

Cước phí gói Trọn đời Vietnambile:

  • Tháng đầu tiên: Miễn phí.
  • Từ tháng thứu 2 trở đi: 59.000đ/ tháng.

3. Cách gia hạn gói Trọn đời Vietnamobile trên sim

Không như các gói cước 4G Vietnamobile khác, gói Trọn đời là gói cước mặc định trên sim nên không có cú pháp để người dùng gia hạn. Tuy nhiên bạn đừng lo lắng, gói Trọn đời sẽ được hệ thống gia hạn tự động sau khi hết chu kỳ nếu tài khoản chính lớn hơn hoặc bằng 59.000đ (cước phí gói).

Khi tra cứu nếu thấy số dư trong tài khoản không đảm bảo bạn hãy nhanh chóng gia tăng tài khoản thông qua các hình thức nạp thẻ hiện hành để tiếp tục trải nghiệm. Trường hợp không đủ số dư, hệ thống sẽ không tự động gia hạn cho bạn đến khi số dư trong tài khoản đủ cước để trừ.

» Hướng dẫn: Nạp tiền Vietnamobile Online ngay tại nhà để bổ sung cước

4. Lưu ý khi dùng gói cước Trọn đời Vietnamobile 

  • Gia hạn gói tự động được thực hiện sau khi hết chu kỳ, do vậy nếu trong quá trình sử dụng bạn đã dùng hết data có thể mua thêm dung lượng 4G Vietnamobile để tiếp tục sử dụng.
  • Sau khi gia hạn thành công ưu đãi sẽ được công ngay lập tức, để kiểm tra ưu đãi bấm: *102# Gọi.
  • Tương tự những chu kỳ tiếp theo bạn chỉ cần nạp tiền vào tài khoản, sau khi kết thúc hệ thống sẽ tự động gia hạn, bạn không cần làm gì cả.

Trên đây là thông tin chi tiết về sim Trọn đời Vietnamobile. Chúc bạn hoà mạng sim thành công để nhận ưu đãi dung lượng, phút gọi từ gói Trọn đời khủng sử dụng.

Hỗ trợ và dịch vụ