Làm thế nào đăng ký dịch vụ Multisim Vietnamobile?

Đăng ký dịch vụ Multisim của Vietnamobile thế nào? Là vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm hiện nay, đặc biệt là khách hàng có nhu cầu sử dụng 1 số trên nhiều sim để thuận tiện liên lạc. Hiện nay các nhà mạng khác đều đã triển khai dịch vụ tiện ích này nhưng thông tin về Multisim Vietnamobile vẫn còn khá hạn chế. Cùng Dichvudidong.vn tìm hiểu nội dung chi tiết qua bài viết bên dưới nhé.

Multisim Vietnamobile

Cách đăng ký dịch vụ Multisim mạng Vietnamobile

Dịch vụ Multisim là gì

Trong quá trình sử dụng, chắc hẳn bạn đã nghe nói đến dịch vụ 1 số điện thoại dùng trên nhiều sim phụ khác nhau – Multisim. Đây là tiện ích vô cùng hữu ích đối  với khách hàng có nhu cầu sử dụng nhiều thiết bị liên lạc nhưng không muốn mua nhiều số điện thoại vì bất tiện trong việc ghi nhớ.

Ngoài ra dịch vụ còn hỗ trợ người dùng quản lý tài khoản, thông tin cá nhân, gói cước 4G Vietnamobile hoặc 3G trên nhiều thiết bị di động khác nhau bao gồm điện thoại, đồng hồ, máy tính bảng, laptop… chỉ một số thuê bao duy nhất.

» Xem thêm: Vietnamobile có eSIM không?

Vietnamobile triển khai dịch vụ Multisim chưa? 

Chính vì ưu điểm vượt trội trên nên nhiều khách hàng muốn đăng ký dịch vụ Multisim Vietnamobile để dễ dàng quản lý liên lạc. Hiện nay nhà mạng đã triển khai tiện ích này chưa?

Rất tiếc là hiện nay Vietnamobile vẫn CHƯA hỗ trợ dịch vụ 1 sim đăng ký nhiều số điện thoại, do đó bạn không thể đến trực tiếp cửa hàng để đăng ký sử dụng. Trong thời gian sớm nhất nhà mạng sẽ thử nghiệm và triển khai rộng rãi tạo điều kiện để thuê bao được trải nghiệm dịch vụ, đừng quên theo dõi Dichvudidong.vn để cập nhật thông tin mới nhất nhé.

» Xem thêm: Số tổng đài Vietnamobile miễn phí CSKH 24/24

Hy vọng qua bài viết trên bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc cách đăng ký dịch vụ Multisim mạng Vietnamobile thế nào để an tâm sử dụng. Chúc bạn có thời gian trải nghiệm dịch vụ vui vẻ nhất!

Hỗ trợ và dịch vụ
error: Content is protected !!