Mục tặng điểm trên My Viettel ở đâu?

Viettel++ đã hỗ trợ tính năng cho phép người dùng tặng điểm cho thuê bao khác nếu số dư điểm của bạn khá cao. Thông qua số điểm có được thuê bao nhận có thể sử dụng để gia tăng điểm Viettel++ tích lũy hoặc đổi sang data, phút gọi, SMS,.. sử dụng. Tuy nhiên khi thực hiện thao tác người dùng lại không thấy hiển thị mục Tặng điểm trên ứng dụng hỗ trợ? Vậy mục tặng điểm trên My Viettel ở đâu? Cùng Dichvudidong.vn tìm hiểu nội dung chi tiết sau đây nhé.

Mục tặng điểm trên My Viettel ở đâu

Giải đáp: Mục tặng điểm trên My Viettel ở đâu?

Mục tặng điểm My Viettel ở đâu?

Khi có nhiều điểm Viettel++ nhiều khách hàng muốn tặng điểm cho thuê bao khác để sử dụng cho những nhu cầu liên lạc hoặc đổi gói cước 4G Viettel hoặc mạng 3G.

Để chia sẻ điểm người dùng cần truy cập vào ứng dụng My Viettel chọn biểu tượng Viettel++ rồi nhấn Tặng điểm. Như vậy, mục Tặng điểm nằm trong mục Viettel++.

Tuy nhiên, vẫn có không ít trường hợp nhiều khách hàng lại không thấy mục Tặng điểm như hướng dẫn, vậy nguyên nhân là gì? Thực tế có những trường hợp khi nhà mạng ngừng triển khai chương trình tặng điểm Viettel++ cho thuê bao khác, hệ thống sẽ không hiển thị mục này. Do vậy bạn sẽ không thể chia sẻ điểm cho thuê bao di động khác.

» Xem thêm: Cách đăng ký 4G Viettel 1 tháng truy cập nhanh gấp 20 lần

Làm gì khi không có mục Tặng điểm trên My Viettel? 

Nếu không có mục Tặng điểm My Viettel, bạn không thể chia sẻ điểm Viettel++ cho thuê bao khác. Trong thời gian sớm nhất nhà mạng sẽ triển khai lại tính năng này, hiện vẫn chưa có thời gian cụ thể. Vì vậy, hãy thường xuyên theo dõi Dichvudidong.vn nhé, website sẽ cập nhật thông tin nhanh nhất khi có thông báo của nhà mạng.

» Xem thêm: Cách kiếm điểm Viettel++ miễn phí?

Dù không thể tặng điểm Viettel++ cho thuê bao khác, bạn vẫn có thể sử dụng điểm tích lũy để:

  • Đổi sang data 4G Viettel
  • Đổi sang phút gọi
  • Đổi sang cước tiêu dùng (áp dụng cho KH Hội viên Bạc, Kim cương, Vàng)
  • Đổi sang SMS,…

» Bạn đã biết: Cách đăng ký 3G Viettel theo tháng, theo ngày giá chỉ từ 2k

Hy vọng qua những thông tin trên bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc mục tặng điểm trên My Viettel ở chỗ nào? để an tâm sử dụng.

Hỗ trợ và dịch vụ
error: Content is protected !!