Gói MochaFree5G Viettel là gì? Cách đăng ký & Sử dụng 2024

Mocha Free 5G hay gói MochaFree5G Viettel là gì? Đây là thông tin mà rất nhiều người dùng di động hiện nay quan tâm. Không ít thuê bao di động bắt gặp ưu đãi từ gói Mocha Free 5G nhưng không hiểu nguyên nhân vì sao nhận được, dùng có mất phí không và làm thế nào hủy khi không sử dụng?

Nếu bạn đang thắc mắc về gói gói Mocha Free 5G của Viettel thì hãy dành vài phút tìm hiểu bài viết này. Tất cả các thắc mắc của bạn về gói cước  sẽ được dichvudidong.vn giải đáp chi tiết cho bạn qua bài viết bên dưới.

mocha free 5g viettel la gi

Mocha Free 5G Viettel là gì?

Tìm hiểu: Gói MochaFree 5G Viettel là gì?

Mocha Free 5G của Viettel là gói cước ưu đãi miễn phí được nhà mạng tặng cho các khách hàng đang dùng dịch vụ Mocha. Viettel sẽ dành tặng 5GB cho khách hàng may mắn, ưu đãi phục vụ nhu cầu dùng internet trên ứng dụng Mocha.

Thông tin chi tiết về ưu đãi Mocha Free 5G của Viettel đó là:

Tên gói cướcMochaFree5G
Ưu đãiTặng 5GB/tháng sử dụng Mocha
Hạn dùng30 ngày

Bạn có thể thao tác KTTK gửi 191 để kiểm tra dung lượng Viettel được tặng từ gói Mocha và có kết hoạch sử dụng gói cước hiệu quả và quản lý tốt tài khoản.


Dùng gói Mocha Free 5G có mất tiền không?

Như đã nói ở trên, vì gói Mocha Free 5G khuyến mãi nhà mạng dành tặng cho khách hàng nên hoàn toàn miễn phí, bạn sẽ không tốn cước đăng ký cũng như sử dụng khi dùng gói Mocha Free 5G Viettel. Tuy nhiên ưu đãi 5GB chỉ áp dụng khi bạn sử dụng ứng dụng Mocha mà thôi.

Chính vì vậy khi nhận sử dụng gói cước MochaFree5G của Viettel bạn cần lưu ý đến các tính năng truy cập. Nếu muốn sử dụng thêm các tiện ích ngoài Mocha thì hãy đăng ký thêm các gói 3G/4G/combo Viettel để tránh phát sinh cước ngoài gói.

» Xem thêm: Cách nhận data Viettel miễn phí tốc độ cực khủng

Hướng dẫn cách đăng ký & sử dụng Mocha Free 5G

Như đã nói trên ưu đãi của gói chỉ áp dụng sử dụng trên ứng dụng Mocha. Vậy làm sao để đăng ký và kích hoạt gói cước Mocha Free 5G để dùng trên sim Viettel?

+ Về Mocha:

Mocha chính là ứng dụng mạng xã hội được Viettel phát hành với những nội dung giải trí vô cùng hấp dẫn. Khi tham gia kênh này bạn sẽ được liên lạc gọi thoại, nhắn tin, kết bạn,… Bên cạnh đó bạn còn được xem các thông tin giải trí như âm nhạc, tin tức, các chương trình truyền hình thực tế hot như sao nhập ngũ, các video triệu view trên mạng xã hội….

+ Cách sử dụng Mocha Free 5G:

Để sử dụng ưu đãi từ gói Mocha Free 5G bạn thực hiện như sau:

  • Bước 1: Tải ứng dụng Mocha về điện thoại.
  • Bước 2: Tiến hành đăng ký tài khoản bằng số điện thoại Viettel được tặng gói MochFree5G.
mocha free 5g viettel la gi

Đăng ký tài khoản Mocha để sử dụng ưu đãi 5GB

  • Bước 3: Bạn trải nghiệm các tính năng của ứng dụng Mocha như: Gọi video, Gửi tin nhắn, Làm quen bạn mới. v.v…

Khi bạn sử dụng Mocha, hệ thống sẽ trừ data trong 5GB trong gói cước được tặng. Khi sử dụng hết 5G này hệ thống sẽ tính phí theo gói data nền hoặc theo mức cước hiện hành. Bạn nên chú ý!

» Xem ngay: Cách đăng ký gói 5G Viettel lướt web giá rẻ nhất

Có thể huỷ gói cước MochaFree5G hay không?

Nhiều khách hàng lo lắng, sau khi dùng hết ưu đãi gói Mocha Free 5G sẽ tính cước sử dụng nên muốn hủy gói. Thực tế, vì đây là gói khuyến mãi nên sẽ được miễn phí, dùng hết ưu đãi gói cước sẽ tự hủy không cần thao tác gì.

Tuy nhiên nếu hủy để an tâm sử dụng, bạn có thể sử dụng 1 trong 2 cách đơn giản sau:

Thao tác USSD trên bàn phímBạn thao tác *098# và làm theo hướng dẫn để hủy
Liên hệ trực tiếp đến tổng đài Từ số điện thoại đang dùng gói Mocha Free 5G, bạn gọi đến tổng đài 18008098 sẽ được nhân viên hỗ trợ hủy miễn phí

Trên đây là thông tin chi tiết về gói cước Mocha Free 5G của Viettel . Hy vọng ưu đãi từ gói cước này sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm liên lạc, giải trí thật tuyệt vời!

>>> Tin HOT:

Hỗ trợ và dịch vụ