Giải đáp: Miễn phí 100% data truy cập Tiktok Viettel là gì?

TikTok là mạng xã hội với số lượng truy cập ‘khủng’, nhu cầu người dùng giải trí thông qua ứng dụng ngày càng tăng. Hiểu được điều đó nhà mạng đã triển khai gói TikTok Viettel ưu đãi miễn phí dung lượng khi dùng TikTok, tuy nhiên nhiều khách hàng không nắm rõ ưu đãi tiện ích này. Nếu bạn đang có chung thắc mắc trên, hãy cùng Dichvudidong.vn tìm hiểu câu trả lời qua bài viết sau nhé.

Đăng ký gói ST70K Viettel Free xem TikTok 70K 1 tháng

Đăng ký gói cước ST90K Viettel 90K 1 tháng tặng 30GB

 Miễn phí data truy cập Tiktok Viettel là gì

Miễn phí dung lượng truy cập trên Tiktok Viettel là gì?

Miễn phí 100% data khi dùng TikTok là gì

Miễn phí data dùng TikTok hay nói cách khác là bạn sẽ được truy cập ứng dụng TikTok không giới hạn hoàn toàn miễn phí, không tốn bất kỳ data nào kể cả data được tặng kèm khi đăng ký data mạng 4G Viettel. Hiện tiện ích chỉ áp dụng khi truy cập ứng dụng TikTok phiên bản Việt Nam trên điện thoại, không hỗ trợ khi trên web hoặc trình duyệt điện thoại.

Nhà mạng triển khai nhiều gói khuyến mãi miễn phí TikTok với đa dạng chu kỳ sử dụng, cước phí và ưu đãi,… Nếu thường xuyên truy cập TikTok để giải trí hoặc làm việc bạn có thể tham khảo gói tiện ích này để tiết kiệm tối đa chi phí phát sinh.

» Xem thêm: Các gói cước TikTok Viettel theo ngày miễn phí 100% data truy cập

Vì sao miễn phí dùng TikTok vẫn tốn data? 

Có nhiều trường hợp mặc dù đã đăng ký thành công gói Viettel TikTok nhưng vẫn bị trừ data tặng kèm, vậy nguyên nhân là gì?

  • Không đăng nhập bằng số điện thoại đã đăng ký gói: Ưu đãi tặng data áp dụng riêng với khách hàng đăng nhập bằng số thuê bao Viettel đã đăng ký, trường hợp bạn dùng số khác hoặc đăng nhập qua ứng dụng Facebook sẽ không được hỗ trợ miễn phí.
  • Xem video quảng cáo: Nếu vô tình lướt trúng và xem những video quảng cáo trên TikTok hệ thống sẽ trừ data của bạn vì nhà mạng không hỗ trợ xem video quảng cáo miễn phí trên ứng dụng này.
  • Điện thoại có ứng dụng chạy ngầm: Có thể trên điện thoại của bạn có ứng dụng chạy ngầm làm tốn phí, data mà bạn không biết. Hãy kiểm tra và tắt đi để tiết kiệm data.

» Xem thêm: Lướt TikTok tốn bao nhiêu dung lượng?

Hy vọng qua bài viết trên bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc miễn phí dung lượng truy cập TikTok là gì? để an tâm trải nghiệm.

Hỗ trợ và dịch vụ