Làm thế nào kiểm tra thuê bao được tặng lịch Viettel 2022?

Như thường lệ, cứ mỗi dịp cuối năm nhà mạng đều sẽ tặng lịch cho khách hàng thân thiết. Đây là một trong những chương trình khuyến mãi được rất nhiều thuê bao trông chờ, tuy nhiên ưu đãi chỉ áp dụng cho thuê bao thuộc danh sách đảm bảo các yêu cầu của nhà mạng. Vậy làm thế nào tra cứu thông tin đối tượng nhận lịch Viettel 2021? Theo dõi chi tiết cách thực hiện qua bài viết sau nhé.

kiểm tra thuê bao nhận lịch Tết Viettel 2022

Cách kiểm tra đối tượng được tặng lịch Viettel 2022

Cách kiểm tra khách hàng nhận lịch Viettel 2022

Khách hàng cá nhân, doanh nghiệp thuộc danh sách của nhà mạng sẽ nhận được lịch treo tường miễn phí, để kiểm tra mình có đủ điều kiện nhận không bạn chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn sau:

1. Kiểm tra qua hộp thư tin nhắn 

Thông thường nhà mạng sẽ gửi thông báo về cho thuê bao đủ điều kiện nhận quà, do đó nếu bạn thuộc danh sách nhận lịch treo tường của Viettel chỉ cần kiểm tra hộp thư SMS để biết mình có được nhận quà hay không.

Nếu bạn vô tình xoá tin nhắn hoặc bỏ lỡ cuộc gọi thông báo nhận lịch của Viettel có thể áp dụng cách bên dưới để biết chính xác mình có thuộc danh sách không.

» Xem thêm: Vì sao không nhận được tin nhắn khuyến mãi của Viettel?

2. Liên hệ trực tiếp tổng đài Viettel 

Tổng đài CSKH của Viettel hỗ trợ người dùng giải đáp tất cả thắc mắc liên quan đến việc sử dụng sim, đăng ký mạng 4G Viettel và tra cứu đối tượng nhận ưu đãi bao gồm khuyến mãi tặng lịch của Viettel.

Do đó nếu bạn chưa biết mình có thuộc danh sách nhận lịch treo tường của Viettel trong năm 2022 không có thể  liên hệ tổng đài của Viettel để được nhân viên chăm sóc khách hàng tra cứu ngay trên hệ thống.

Nếu không thuộc danh sách tham thì đừng buồn bởi vì cuối năm nhà mạng triển khai rất nhiều ưu đãi hấp dẫn khác, đừng quên theo dõi Dichvudidong.vn để cập nhật tin tức mới nhất nhé.

» Xem thêm: Các chương trình khuyến mãi nạp thẻ Viettel khác đang triển khai

Hy vọng qua bài viết trên bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc làm sao tra cứu đối tượng nhận lịch Tết 2022 Viettel để an tâm trải nghiệm.

Hỗ trợ và dịch vụ