Cách kiểm tra số điện thoại Vietnamobile bằng tin nhắn

Quên số điện thoại là tình huống khá phổ biến, đặc biệt là đối với sim lâu ngày không sử dụng đến. Điều này gây không ít bất tiện đối với người dùng trong một số tình huống, do đó nắm thông tin số thuê bao đang dùng sẽ giúp bạn an tâm hơn sử dụng. Ngoài cách kiểm tra qua thao tác USSD, người dùng có thể tra cứu số điện thoại Vietnamobile bằng SMS được không? Theo dõi câu trả lời chi tiết qua bài viết sau nhé.

tra cứu số điện thoại Vietnamobile qua tin nhắn

Cách xem số điện thoại Vietnamobile bằng SMS

Cách tra cứu số thuê bao Vietnamobile bằng SMS 

Kiểm tra số điện thoại bằng thao tác USSD trên bàn phím là một trong những cách phổ biến được nhiều thuê bao di động áp dụng hiện nay. Chưa mất đến 5s bạn đã có thể biết chính xác đầy đủ số thuê bao đang dùng để có thể chủ động cho số mỗi khi người khác hỏi đến hoặc cung cấp đầy đủ thông tin khi liên hệ tổng đài CSKH Vietnamobile nhận hỗ trợ.

Tuy nhiên kiểm tra bằng thao tác USSD đôi khi gặp lỗi ‘Không xác định’ hoặc ‘Không thành công’,… vậy nên nhiều thuê bao muốn thử sang cách tra cứu bằng tin nhắn. Tuy nhiên, rất tiếc hiện nay nhà mạng vẫn chưa hỗ trợ người dùng xem số điện thoại qua SMS do đó bạn không thể thực hiện được.

Nếu trường hợp tra cứu qua thao tác USSD 123#OK hoặc *101#OK hoặc *102#OK gặp lỗi bạn hoàn toàn có thể áp dụng 1 trong những cách đơn giản sau để thực hiện.

» Xem thêm: Kiểm tra tài khoản Vietnamobile qua tin nhắn được không?

Các cách xem thông tin số điện thoại Vietnamobile chính xác 

Để kiểm tra số thuê bao của Vietnamobile bạn có thể tuỳ chọn theo những các đơn giản sau để áp dụng, cụ thể:

1. Gọi trực tiếp đến tổng đài Vietnamobile 

Đây là cách nhanh nhất giúp bạn nắm chính xác số thuê bao đang dùng, chỉ cần gọi đến 789 hoặc 0922789789 sau đó nhân viên sẽ phản hồi lại cho bạn nhanh chóng. Cước gọi tổng đài từ số thuê bao Vietnamobile là hoàn toàn miễn phí.

2. Gọi đến số thuê bao khác

Ngoài cách trên bạn cũng có thể sử dụng điện thoại khác sau đó dùng số điện thoại cần kiểm tra gọi đến thuê bao khác. Khi gọi đến hệ thống sẽ hiển thị thông tin thuê bao cuộc gọi đến dựa vào đó bạn có thể biết số điện thoại của mình.

» Xem thêm: Cách rút tiền từ số điện thoại Vietnamobile thế nào?

Hy vọng qua bài viết trên bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc xem số điện thoại Vietnamobile bằng tin nhắn được không? để an tâm hơn khi trải nghiệm.

Hỗ trợ và dịch vụ