Hướng dẫn tra cứu lịch sử nạp thẻ Viettel chính xác 100%

Tra cứu lịch sử nạp thẻ Viettel sẽ giúp khách hàng nắm bắt tình hình hoạt động của thuê bao từ đó quản lý tài khoản liên lạc hiện quả, tránh phát sinh cước phí ngoài ý muốn. Ngoài ra, tra cứu lịch sử nạp thẻ còn giúp bạn biết được thẻ cào đó trạng thái đã sử dụng hay chưa hạn chế tình trạng sim bị khóa tạm thời. Theo dõi bài viết bên dưới để hiểu rõ hơn nhé.

kiểm tra lịch sử nạp thẻ Viettel

Hướng dẫn cách kiểm tra lịch sử nạp thẻ Viettel chính xác 100%

Hướng dẫn kiểm tra lịch sử nạp thẻ Viettel chính xác 100%

Bạn có thể kiểm tra lịch sử nạp thẻ Viettel bằng App My Viettel hoặc gọi điện đến tổng đài nhờ nhân viên tra cứu giúp. Cụ thể:

1. Tra cứu lịch sử nạp thẻ qua app My Viettel

Ứng dụng My Viettel là một ứng dụng có nhiều tính năng ưu Việt, trong đó có tính năng hỗ trợ khách hàng tra cứu lịch sử nạp thẻ vô cùng tiện lợi.

» Xem thêm: Cách đổi thẻ cào Viettel bị hỏng hoặc mất số siêu nhanh

Các bước thực hiện như sau:

kiểm tra lịch sử nạp thẻ Viettel

  • Bước 1: Từ điện thoại có kết nối 4G Viettel, bạn đăng nhập ứng dụng My Viettel trên điện thoại của mình.
  • Bước 2: Tại giao diện màn hình điện thoại, bạn hãy tiến hành bấm biểu tượng 3 dấu gạch ngang ở bên trái phía trên màn hình.
  • Bước 3: Tiếp theo nhấn chọn mục Lịch sử nạp tiền. Sau đó hệ thống sẽ cung cấp mệnh giá thẻ cào, thời gian nạp thẻ và hình thức nạp thẻ.

» Xem thêm: Cách đổi tiền điện thoại sang thẻ cào Viettel như thế nào

2. Tra cứu lịch sử nạp thẻ Viettel bằng cách gọi đến tổng đài

Tổng đài hỗ trợ của Viettel là nơi được rất nhiều người liên hệ để được tư vấn hỗ trợ khi gặp các sự cố hoặc khó khăn trong quá trình sử dụng mạng.

Ngoài cách trên bạn cũng có thể liên hệ đến tổng đài hỗ trợ của Viettel 198 (miễn phí) để nhờ nhân viên kiểm tra thông tin trên hệ thống.  Chờ vài giây bạn sẽ được nhân viên tổng đài kiểm tra và báo kết quả cho bạn ngay.

» Đừng quên: Đăng ký 3G Viettel miễn phí ưu đãi data không giới hạn cộng gọi thoại thỏa mái

Trên đây là 2 cách kiểm tra lịch sử nạp thẻ Viettel mà bạn có thể tham khảo và áp dụng. Chúc bạn thực hiện để an tâm liên lạc.

Hỗ trợ và dịch vụ
error: Content is protected !!