Hướng dẫn kiểm tra tình trạng chuyển mạng giữ số VinaPhone

Tra cứu chuyển mạng giữ số VinaPhone là thao tác thực hiện nhằm kiểm tra xem thuê bao của bạn đã chuyển mạng thành công hay chưa. Nhiều người dùng thắc mắc về vấn đề này bởi sau khi hoàn tất các thủ tục chuyển mạng giữ số Vina, các thuê bao phải đợi tin nhắn phản hồi của Trung tâm chuyển mạng quốc gia.

Thông qua ứng dụng VNTA, sự hỗ trợ của tổng đài  và cửa hàng VinaPhone, người dùng sẽ có thể kiểm tra tình trạng chuyển mạng giữ số của thuê bao. Bài viết dưới đây của Dichvudidong.vn sẽ hướng dẫn cụ thể cách thực hiện.

tra cuu chuyen mang giu so vinaphone

Hướng dẫn cách tra cứu thông tin chuyển mạng giữ số VinaPhone

Gợi ý 3 cách tra cứu chuyển mạng giữ số VinaPhone

Có nhiều cách để kiểm tra xem thuê bao của bạn đã chuyển mạng hay chưa. Người dùng có thể sử dụng 1 trong 3 cách dưới đây.

1. Gọi điện thoại cho tổng đài

Để kiểm tra tình trạng chuyển đổi mạng VinaPhone, người dùng có thể gọi điện thoại tới số điện thoại tổng đài của VinaPhone để được hỗ trợ. Khi cung cấp số thuê bao và các thông tin cá nhân liên quan, tư vấn viên sẽ kiểm tra xem thuê bao của bạn đã chuyển mạng thành công hay chưa.

2. Tới trực tiếp các cửa hàng 

Các cửa hàng VinaPhone trên toàn quốc có hỗ trợ người dùng kiểm tra thông tin chuyển mạng. Người dùng có thể tới các địa chỉ gần nhất và cung cấp thông tin để nhân viên tiến hành kiểm tra.

» Đừng bỏ lỡ: Hướng dẫn cách đăng ký gói BIG120 Vina có 60GB online

3. Kiểm tra thông qua ứng dụng VNTA

VNTA là app dành riêng cho việc tra cứu hoạt động chuyển mạng của các số điện thoại. Để kiểm tra thuê bao chuyển mạng giữ số VinaPhone trên ứng dụng VNTA, người dùng cần tải ứng dụng về thiết bị điện thoại và tiến hành kiểm tra theo các bước:

  • Bước 1: Từ điện thoại có đăng ký các gói cước 4G VinaPhone theo tháng giá rẻ, mở ứng dụng VNTA
  • Bước 2: Tại giao diện chính, chọn Nhập số điện thoại cần tra cứu bằng cách thủ công hoặc lấy từ danh bạ điện thoại. Sau đó bấm nút Tra cứu.
  • Bước 3: Sau khi thao tác xong, mọi thông tin về thuê bao như: Số thuê bao, trạng thái, mạng gốc, mạng đã chuyển sẽ hiển thị đầy đủ

» Liên hệ: Tổng đài khiếu nại chuyển mạng giữ số Vina nếu xảy ra vấn đề phát sinh

Trên đây là hướng dẫn check giữ số chuyển mạng Vina. Hy vọng bài viết đã cung cấp thông tin hữu ích đến cho người dùng. Chúc các bạn thao tác thành công!

Hỗ trợ và dịch vụ