Khuyến mãi nạp thẻ Viettel 20% cục bộ ngày 28/5/2022

Chương trình khuyến mãi nạp thẻ 20% Viettel ngày 28/5/2022 hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn nguồn năng lượng ‘dồi dào’ thoái mái tiêu dùng trong những ngày cuối tháng. Sau thời gian sử dụng chắc hẳn nhiều thuê bao di động đang và sắp rơi vào tình trạng ‘cháy túi’ gián đoạn liên lạc không thể kết nối cũng như đăng ký mới gói 4G Viettel. Cập nhật chi tiết khuyến mãi sau đây để mang đến số dư khủng cho thuê bao nhé.

Viettel tặng 20% cục bộ ngày 28/6/2022

Chương trình ưu đãi nạp thẻ Viettel 20% ngày 28/5/2022

Viettel tặng 20% giá trị thẻ nạp cục bộ ngày 28/5/2022

Cuối tháng nhà mạng ưu ái cho khách hàng một chương trình khuyến mãi cực kỳ đặc biệt đáp ứng sự mong chờ của tất cả thuê bao di động.

Thời gian khuyến mãiNgày 28/5/2022 (Thứ Bảy)
Nội dung ưu đãi Tặng 20% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi

Lưu ý:

» Xem thêm: Cách đăng ký data 4G Viettel miễn phí để nhận ưu đãi sốc

Quy định nạp thẻ khuyến mãi Viettel 

Mỗi chương trình khuyến mãi tặng tiền Viettel đều có những quy định riêng về hình thức nạp thẻ, số lượng nạp và mệnh giá nạp. Vậy với khuyến mãi nạp thẻ cục bộ lần này thì sao?

Tin vui nhà mạng không quy định bất kỳ mệnh giá, hình thức hoặc số lần nạp trong ngày khuyến mãi. Bạn có thể thoải mái lựa chọn kênh nạp tiền phù hợp để gia tăng số dư trên sim.

Nạp càng nhiều ưu đãi càng lớn!

» Xem thêm: Cách nạp thẻ cào Viettel trực tuyến nhanh chóng, thuận tiện

Đối tượng tham gia khuyến mãi nạp thẻ Viettel 

Tuy chương trình diễn ra trên phạm vi toàn quốc nhưng chỉ áp dụng cho những đối tượng thuộc danh sách của nhà mạng, cụ thể:

» Xem thêm: Cách đăng ký gói cước ST70K Viettel 70K nhận 15Gb kèm Free TikTok

Bạn có thể xem nội dung chi tiết SMS trên hộp thư đến từ tổng đài NAPTHE_VT để kiểm tra mình có nhận được tin nhắn mời tham gia của nhà mạng không.

Chúc bạn tham gia khuyến mãi nạp thẻ 20% Viettel ngày 28/05/2022 thành công, tích luỹ số dư ưng ý và có thời gian trải nghiệm vui vẻ trọn vẹn nhất!

Hỗ trợ và dịch vụ