Cách khắc phục 4G Vietnamobile yếu hiệu quả 100%

Lỗi mạng 4G Vietnamobile yếu ảnh hưởng quá trình trải nghiệm và khiến cho không ít khách hàng cảm thấy khó chịu, phiền phức. Nếu bạn đang gặp phải sự cố trên nhưng loay hoay chưa biết hướng giải quyết thế nào thì đừng lo lắng, bài viết sau Dichvudidong.vn sẽ giúp bạn khắc phục mạng 4G Vietnamobile yếu hiệu quả nhất.

khắc phục 4G Vietnamobile yếu

Cách khắc phục 4G Vietnamobile yếu hiệu quả 100%

Cách xử lý khi mạng 4G Vietnamobile bị chập chờn 

1. Kiểm tra dung lượng data của gói 4G đang dùng

Khi đăng ký gói cước 4G Vietnmobile bạn sẽ được miễn phí data truy cập với dung lượng nhất đinh, sau khi sử dụng hết hệ thống sẽ hạ băng thông khiến cho việc kết nối internet của bạn bị gián đoạn, yếu đi so với lúc đầu.

Hãy tra cứu ưu đãi data của gói bằng cách *101#GỌI hoặc *102#GỌI, nếu ưu đãi data tốc độ cao đã sử dụng hết, bạn có thể hủy gói để đăng ký gói mới hoặc mua thêm dung lượng để tiếp tục truy cập internet tốc độ cao.

» Xem thêm: Cách mua thêm dung lượng 4G Vietnamobile khi dùng hết data tốc độ cao

2. Di chuyển sang khu vực bắt sóng 4G mạnh hơn

Nếu data ưu đãi của bạn vẫn còn nhiều nhưng truy cập internet vẫn yếu có thể do khu vực bạn đang hoạt động bắt sóng bị yếu hoặc là do bạn đang ngoài vùng phủ sóng 4G của Vietnamobile.

Hãy di chuyển đến khu vực đồng bằng, khu vực trung tâm nơi có trạm bắt sóng để kết nối internet ổn đinh và tiếp tục liên lạc nhé.

3. Liên hệ tổng đài Vietnamobile 

Trong những ngày thời tiết mưa bão thì việc sử dụng mạng cũng sẽ gặp gián đoạn. Hoặc khi nhà mạng xử lý sự cố, nâng cấp kỹ thuật cũng có thể ảnh hưởng đến quá trình sử dụng của khách hàng, đặc biệt là tốc độ truy cập.

Bạn có thể gọi đến tổng đài CSKH Vietnamobile phản ánh tình trạng và chờ tổng đài khắc phục. Khi gọi bạn cần cung cấp số thuê bao và thông tin chính chủ để được nhà mạng hỗ trợ nhanh chóng nhất.

» Xem thêm: Cách gọi tổng đài Vietnamobile gặp trực tiếp điện thoại viên

Hy vọng qua bài viết trên bạn đã nắm được nguyên nhân mạng 4G của Vietnamobile bị yếu và cách xử lý để an tâm trải nghiệm.

Hỗ trợ và dịch vụ
error: Content is protected !!