ingw Vinaphone là gì? Làm sao hủy để không còn trừ phí

Bạn thấy ingw VinaPhone cú trừ tiền sim mình liên tục nhưng không biết đó là gì. Vì đây là một ký hiệu đặc biệt không phải tên dịch vụ nên hầu như không ai biết được thực chất ingw VinaPhone là gì? Tại đây Dichvudidong.vn sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc về dịch vụ này. Đồng thời cũng giúp bạn biết được cách hủy nó.

» Tham khảo: Cách đăng ký 3G VinaPhone khuyến mãi nhận đến 180GB data mỗi tháng

dich vu ingw vinaphone

Bạn có biết dịch vụ ingw VinaPhone là gì không?

ingw Vinaphone là gì?

  • INGW VinaPhone thực chất không phải là một dịch vụ mà là một ký hiệu trừ cước của nhà mạng.
  • Khi bạn đang dùng một dịch vụ Giá trị gia tăng bất kỳ hoặc một gói cước 4G VinaPhone nào đó mà đến thời điểm gia hạn bạn không đủ cước. Thì hệ thống tiến hành trừ cước hạ bậc để gia hạn lại gói/dịch vụ đó.
  • Khi trừ cước gia hạn hạ bậc thành công thì nhà mạng sẽ hiển thị là ingw trên ứng dụng My VNPT. Vì vậy mà khi kiểm tra dịch vụ VinaPhone đang dùng bạn sẽ thấy kỳ hiệu này

» Liên hệ: Số tổng đài chăm sóc khách hàng VinaPhone để biết quy định gia hạn

Làm sao để hủy ingw VinaPhone để không còn bị trừ phí?

dịch vụ ingw VinaPhone chỉ là một ký hiệu trừ cước nên không có cách hủy. Hệ thống sẽ trừ cước gia hạn cho đến khi đủ cước của gói/ dịch vụ bạn đang dùng hoặc cho đến khi bạn hủy dịch vụ/ gói cước đó.

Nếu muốn hủy ingw VinaPhone trên sim của mình bạn hãy thực hiện nạp đủ cước gia hạn gói/ dịch vụ. Hoặc  tiến hành hủy gói cước VinaPhone/ dịch vụ đang dùng để không bị gia hạn nữa.

» Xem thêm: Cách hủy tất cả dịch vụ VinaPhone trừ tiền sim bạn

Hi vọng thông tin trên đây đã giúp bạn hiểu rõ về dịch vụ ingw của VinaPhone và biết được cách hủy để không còn nhìn thấy nó nữa nhé!