Hủy SMS bí mật Vietnamobile khi không sử dụng

Các dịch vụ Vietnamobile hỗ trợ đáng kể cho người dùng trong quá trình sử dụng, tuỳ vào nhu cầu giải trí, làm việc,…. bạn có thể đăng ký tiện ích phù hợp trên sim. Hầu hết các dịch vụ Vas Vietnamobile đều có tính năng gia hạn tự động, vậy nên nếu không có nhu cầu sử dụng bạn có thể huỷ SMS bí mật sim Vietnamobile. Thao tác thực hiện thế nào? Cùng Dichvudidong.vn theo dõi qua bài viết sau nhé.

huỷ SMS bí mật Vietnamobile

Cách huỷ dịch vụ SMS bí mật của Vietnamobile

SMS bí mật Vietnamobile là gì? 

SMS bí mật Vietnamobile là tên gọi khác của dịch vụ UChat Vietnamobile hỗ trợ người dùng trao đổi thông tin qua thao tác USSD trên bàn phím. Đặc biệt nội dung lịch sử cuộc trò chuyện sẽ không lưu lại, bạn không cần phải thực hiện thao tác xoá nếu không muốn nhìn thấy.

Gói hiện ưu đãi miễn phí gọi nội mạng Vietnamobile không giới hạn với mức giá 2.000đ/ngày và sẽ tự động gia hạn ở chu kỳ tiếp theo nếu tài khoản đủ cước.

Huỷ UChat SMS bí mật Vietnamobile

Nếu không muốn gia hạn trừ phí mỗi ngày 2.000đ khi không có nhu cầu sử dụng bạn có thể thực hiện theo hướng dẫn sau đây để ngưng sử dụng dịch vụ, cụ thể.

1. Huỷ SMS bí mật của Vietnamobile qua SMS 

Cách đơn giản nhất để huỷ dịch vụ UChat Vietnamobile khi không có nhu cầu sử dụng bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp đơn giản sau:

HUY gửi 566 (Miễn phí)

Sau khi huỷ thành công hệ thống sẽ gửi tin nhắn thông báo về cho người dùng.

2. Huỷ dịch vụ UChat qua tổng đài 

Hoặc bạn cũng có thể huỷ dịch vụ SMS bí mật trên sim Vietnamobile qua tổng đài chính thức của nhà mạng theo đầu số sau:

789 hoặc 0922789789

» Xem thêm: Cách gọi tổng đài 0922789789 Vietnamobile 

Trên đây là hướng dẫn thao tác huỷ dịch vụ Uchat trên sim Vietnamobile bạn có thể tham khảo và áp dụng. Chúc bạn thực hiện thành công!

Hỗ trợ và dịch vụ