VTID2 là gói cước gì? Cách hủy gói VTID2 Viettel chỉ 1 phút

Khi thực hiên kiểm tra thông tin data rất nhiều khách hàng thấy rằng sim của mình hiện đang có gói VTID2. Vậy gói VTID2 Viettel là gói gì? Giá cước bao nhiêu? Ưu đãi gì? Làm sao để hủy gói VTID2 Viettel?

Nếu bạn có nhu cầu hủy gói VTID2 thì một trong những điều bạn cần quan tâm đó chính là tìm hiểu rõ thông tin về gói. Và chỉ nên hủy gói khi không có nhu cầu sử dụng tiếp để tránh lãng phí data 4G. Cùng dichvudidong.vn tìm hiểu chi tiết về thông tin gói cước và cách hủy VTID2 của Viettel bạn nhé!

Cách nhận data Viettel miễn phí ít ai biết 

Cách kiểm tra gói cước Viettel được đăng ký

cach huy goi vtid2 viettel

Hướng dẫn hủy gói VTID2 Viettel

Giải đáp: Gói VTID2 của Viettel là gì?

Gói cước VTID2 Viettel là gói cước data được đổi từ chương trình Viettel++. Khi bạn thực hiện chuyển đổi điểm tích lũy của Viettel++ thành data 4G thì gói cước VTID2 sẽ xuất hiện. Tương ứng với số điểm bạn đổi sẽ có dung lượng khác nhau của gói VTID2 và hạn dùng là 30 ngày.

Để thực hiện việc đổi điểm Viette++ sang gói VTID2 bạn thực hiện như sau:

  • Bước 1: Đăng nhập tài khoản My Viettel
  • Bước 2: Nhấn chọn Viettel++
  • Bước 3:  Tại mục ưu đãi Viễn Thông bạn nhấn chọn Data.
huy goi vtid2 viettel

Cách đổi điểm nhận data Viettel – Đăng ký gói VTID2

  • Bước 4: Chọn gói cước data muốn đổi theo gợi ý hoặc nhập trực tiếp số điểm muốn đổi => Xác nhận đổi điểm lấy gói data.

Với các bước thực hiện như trên là bạn đã đổi điểm thành công và cũng có nghĩa là bạn đã đăng ký thành công gói VTID2 trên sim của mình.

» Hướng dẫn: Cách đăng ký mạng 4G Viettel ưu đãi, giá rẻ

Ưu đãi và cước phí của gói VTID2 được tính như thế nào?

VTID2 là gói cước có được khi thực hiện đổi điểm Viettel++ vậy nên quy định về ưu đãi và cước phí của gói hoàn toàn tuân thủ theo quy định của Viettel++. Cụ thể thông tin như sau:

Data ưu đãiTùy vào số điểm bạn chọn đổi mà mức data nhận được cũng sẽ khác nhau. Data sẽ được tính là 100 điểm = 20MB. Dưới đây là các gói data được gợi ý trên hệ thống:

  • 200 điểm = 40MB
  • 400 điểm = 80MB
  • 600 điểm = 120MB
  • 800 điểm = 160MB
  • 1.000 điểm = 200MB
  • 1.200 điểm = 240MB

Tùy vào nhu cầu mà khi đổi bạn có thể chọn chu kỳ gói 1 ngày hoặc 1 tháng.

Cước phí gói VTID2 VTID2 Viettel là tên của dung lượng được đổi từ Viettel++ nên bạn hoàn toàn không mất cước phí cho dung lượng này.
Thứ tự trực cước dataKhi bạn truy cập internet hệ thống sẽ ưu tiên trừ vào tài khoản đổi điểm này trước rồi mới đến gói cước 4G Viettel bạn đã đăng ký.

» Xem thêm: Hủy gói cước Viettel có được hoàn tiền lại không ?

Cách hủy gói VTID2 Viettel nhanh và chính xác nhất 

Vì VTID2 chỉ là gói cước có trên sim khi bạn đổi điểm Viettel++ nên hoàn toàn không trừ phí, và không gia hạn. Khi kết thúc chu kỳ gói cước hệ thống sẽ tự hủy gói – và đó cũng là cách hủy duy nhất của gói VTID2 Viettel.

Việc hủy gói sẽ được hệ thống tự động thực hiện, không có bất kỳ cú pháp hay thao tác nào hỗ trợ nên bạn không thể chủ động thực hiện được. Bạn hoàn toàn có thể an tâm rằng việc tồn tại gói cước trên sim không hề ảnh hưởng đến tài khoản cũng như việc sử dụng di động. Thuê bao đang có gói VTID2 vẫn có thể đăng ký các gói 3G/ 4G Viettel như thường.

Thông tin về cách hủy gói VTID2 của Viettel đã được hướng dẫn chi tiết tại bài viết. Chúc bạn thực hiện thành công và luôn an tâm sử dụng các dịch vụ di động của Viettel!

Hỗ trợ và dịch vụ