Cách hủy gói B350 của Viettel tiết kiệm 350k mỗi tháng

Hướng dẫn hủy gói cước B350 của Viettel khi không sử dụng sẽ giúp bạn tiết kiệm được khoản phí đáng kể và lựa chọn được gói 4G Viettel khác phù hợp hơn sử dụng. Hầu hết các gói trả sau đều không có cú pháp huỷ như thuê bao trả trước nên khách hàng thắc mắc không biết làm thế nào ngưng sử dụng khi không có nhu cầu dùng tiếp. Theo dõi bài viết sau của Dichvudidong.vn để nắm rõ cách huỷ nhé.

hủy gói B350 của Viettel

Cách hủy gói cước B350 của Viettel cực đơn giản

Cách hủy gói B350 mạng Viettel khi không sử dụng 

Gói B350 Viettel ưu đãi combo data, thoại, sms phục vụ tốt nhu cầu liên lạc cũng như truy cập internet của người dùng. Tuy nhiên vì cước sử dụng khá cao nên nhiều bạn muốn huỷ gói để chuyển sang đăng ký gói khuyến mãi trả sau Viettel khác rẻ hơn tiết kiệm chi phí hàng tháng.

Để huỷ gói B350 Viettel cách duy nhất là đến trực tiếp cửa hàng Viettel sau đó mang theo CMND chính chủ kèm theo sim muốn huỷ để nhân viên hỗ trợ huỷ hoàn toàn sim. Sau khi huỷ thành công bạn sử dụng bao nhiêu, thanh toán bấy nhiêu và tốn 50.000đ phí duy trì thuê bao, để tiết kiệm chi phí bạn có thể chuyển đổi sang gói trả sau khác đang triển khai dùng.

» Xem thêm: Các gói cước trả sau Viettel khuyến mãi data, thoại giá rẻ

Lưu ý cần nắm khi huỷ gói trả sau B350 của Viettel 

  • Cước phí huỷ gói trả sau Viettel là miễn phí.
  • Để huỷ thành công bạn cần thanh toán đầy đủ cước đã dùng trong tháng và không còn nợ cước, bị chặn chiều, khoá chiều sử dụng.
  • Bạn nên huỷ gói vào thời điểm cuối tháng để tránh tình trạng lãng phí ưu đãi cộng vào.
  • Sau khi huỷ mọi ưu đãi còn lại sẽ mất hoàn toàn, vậy nên bạn cần kiểm tra và sử dụng để tránh lãng phí.

Trên đây là hướng dẫn cách huỷ gói B350 trả sau Viettel bạn có thể tham khảo và áp dụng. Chúc bạn thực hiện thành công và có thời gian sử dụng vui vẻ!

Hỗ trợ và dịch vụ