Hướng dẫn nghe thử nhạc chờ Vietnamobile đơn giản nhất

Để tìm được đúng đoạn nhạc đang viral hay đúng điệp khúc bạn thích thì cần phải nghe thử nhạc chờ Vietnamobile trước khi quyết định cài đặt. Hiện nay cách nghe thử nhạc chờ của Vietnamobile rất đơn giản chỉ cần truy cập vào website nhà mạng và chọn bài hát sẽ nghe nhanh và hoàn toàn miễn phí. Sau khi nghe có thể cài ngay lập tức cực kỳ nhanh chóng,

nghe thu nhac cho vietnamobile

Làm sao nghe thử nhạc chờ Vietnamobile

Lưu ý trước khi nghe thử nhạc chờ Vietnamobile

  • Thuê bao đã đăng ký dịch vụ nhạc chờ Vietnamobile hay chưa đăng ký cũng có thể nghe thử được.
  • Nghe thử nhạc chờ Vietnamobile hiện tại là hoàn toàn miễn phí.
  • Khách hàng cần chuẩn bị trước tên bài hát hoặc tên ca sĩ đề tìm bài hát muốn nghe thử và nghe. Bạn có thể đk 3G Vietnamobile và truy cập internet để tìm kiếm các bài hát đang hot

» Xem ngay: Cách tìm mã số bài hát nhạc chờ của Vietnamobile

Hướng dẫn nghe thử nhạc chờ Vietnamobile nhanh chóng

Nghe thử nhạc chờ mạng Vietnamobile rất đơn giản khách hàng chỉ cần truy cập website nhạc chờ nhà mạng và làm theo hướng dẫn. Các bước thực hiện như sau:

  • Bước 1 : Truy cập vào website http://happyring.vietnamobile.com.vn/
  • Bước 2: Nhập tên bài hát vào ô tìm kiếm và chọn tìm kiếm. Sau đó chọn hệ thống hiển thị bài hát bạn muốn nghe thử nhạc chờ Vietnamobile chỉ cần nhấn vào biểu tượng loa ở mục nghe

Chỉ cần thực hiện như trên, hệ thống sẽ tự động phát nhạc chờ cho bạn nghe và dựa vào đó có thể chọn được đoạn nhạc mình yêu thích nhé!

  • Cước phí truy cập web nghe nhạc là miễn phí, data tính theo quy định hiện hành
  • Chỉ cần thực hiện đúng các bước sẽ nghe nhạc thành công

» Xem ngay: Cách hủy nhạc chờ Vietnamobile miễn phí

Cách tìm bài hát mới nhất, hot nhất mạng Vietnamobile

Bạn muốn tải nhạc chờ Vietnamobile về điện thoại nhưng không biết nên tải nhạc chờ và bài hát nào? Vậy thì hãy cập nhật  ngay danh sách các bài hát hot được dowload nhiều và nghe thử.

  • Danh sách bài hát mới cập nhật: Tại đây
  • Danh sách bài hát tải nhiều nhất tháng: Tại đây

Hệ thống sẽ hiển thị các bài hát mới nhất, tải nhiều nhất bạn chỉ có thể nghe thử tại đó và tải ngay về làm nhạc chờ nhanh chóng bắt kịp trend của mọi người.

» Tham khảo: Các gói 4G vietnamobile tháng, ngày giá chỉ từ 1.000đ

Trên đây là hướng dẫn chi tiết cách nghe thử nhạc chờ Vietnamobile trước khi quyết định có cài đặt bài hát đó làm nhạc chờ của mình hay không. Thực hiện ngay để trải nghiệm nhé!

Hỗ trợ và dịch vụ