Cách lấy lại mật khẩu chuyển tiền Viettel

Mật khẩu chuyển tiền là dãy số được thiết lập ngẫu nhiên khi đăng ký dịch vụ, nếu trong quá trình sử dụng bạn quên mất thông tin quan trọng này khiến giao dịch thực hiện không thành công được có thể chủ động lấy lại mật khẩu bắn tiền Viettel nhanh chóng.

Nhà mạng triển khai dịch vụ bắn tiền qua 136 dành cho tất cả thuê bao di động trả trước, bạn có thể dễ dàng chia sẻ số dư cho bạn bè, người thân với số tiền tối đa lên đến 300.000đ. Nhằm đảm bảo quyền riêng tư và tính bảo mật của người dùng hệ thống yêu cầu nhập mật khẩu khi chuyển tiền cho thuê bao khác. Nếu quên mật khẩu, theo dõi cách lấy lại qua bài viết sau của Dichvudidong.vn nhé.

lấy lại mật khẩu chuyển tiền Viettel

Cách lấy lại mật khẩu bắn tiền trên sim Viettel

Mật khẩu chuyển tiền Viettel là gì? 

Khi đăng ký dịch vụ chuyển tiền Viettel i-Share người dùng sẽ được cấp mật khẩu chuyển tiền – đây là dãy số gồm 4 – 6 chữ số áp dụng riêng cho thuê bao nhằm xác nhận thao tác chuyển tiền.

Mỗi thuê bao sẽ được cung cấp mật khẩu khác nhau, mật khẩu duy trì trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ bạn có thể chủ động thay đổi hoặc lấy lại mật khẩu mỗi khi quên.

Cách lấy lại mật khẩu chuyển tiền sim Viettel

Có nhiều thông tin phải ghi nhớ khi làm việc, học tập nên thuê bao di động không thể nắm rõ dãy số chuyển tiền trước đây. Nếu chuyển tiền không được thực hiện thường xuyên việc quên mật khẩu là chuyện thường gặp, vì vậy để giúp khách hàng lấy lại mật khẩu nhà mạng đã triển khai một trong những cách đơn giản sau:

1. Lấy MK chuyển tiền Viettel qua SMS 

Mật khẩu là yêu cầu quan trọng không thể thiếu trong cú pháp bắn tiền, nếu không nhớ bạn có thể lấy lại bằng tin nhắn theo cú pháp sau:

Tuỳ vào thời điểm sử dụng trên điện thoại sẽ có cách lấy mật khẩu khác nhau, cụ thể:

Thay đổi máy điện thoại trong khoảng thời gian từ 01/08/2019 đến thời điểm soạn tin lấy mật khẩu

Soạn MK Số-điện-thoại gửi 136

Lưu ý: Số điện thoại là thường xuyên liên lạc trong vòng 3 tháng trở về trước (trừ 3 ngày gần nhất) có tần xuất liên lạc ≥ 2 lần (thoại ≥ 6s, sms)

Với trường hợp khácSoạn MK gửi 136

» CÓ THỂ: Bắn tiền Viettel không cần mật khẩu hay không?

2. Lấy mật khẩu bắn tiền Viettel qua USSD 

Ngoài thao tác trên bạn vẫn có thể lựa chọn hình thức lấy mật khẩu chuyển tiền qua thao tác USSD trực tiếp trên điện thoại theo hướng dẫn sau:

  • Bước 1: Đầu tiên bạn bấm trên điện thoại  *136#OK sau đó nhấn tiếp phím 0. Mật khẩu.
  • Bước 2: Nhấn tiếp phím 1. Lấy lại mật khẩu và thực hiện theo hướng dẫn của nhà mạng

» Click: Đăng ký 3G Viettel theo tháng rẻ nhất thoải mái dùng mạng

Hy vọng với cách lấy lại mật khẩu bắn tiền mạng Viettel sẽ giúp bạn chủ động hơn khi trải nghiệm dịch vụ và an tâm chia sẻ số dư cho thuê bao khác.

Hỗ trợ và dịch vụ

Các bài viết khác