Hướng dẫn 2 cách hủy gói MI10N Viettel tiết kiệm 10k

Sau khi hủy gói cước MI10N Viettel thành công bạn sẽ được tiết kiệm được 1 khoản chi phí khá lớn mỗi ngày. Đặc biệt với gói cước MI10N này khách hàng sẽ có 2 sự lựa chọn hủy là hủy gia hạn và hủy hẵn gói cước. Vậy cú pháp hủy cụ thể như thế nào? Cùng tìm hiểu tất cả thông tin tại đây!

Hướng dẫn hủy gói Mi10N Viettel

Cú pháp hủy gói cước MI10N của Viettel là gì?

Cách hủy gói cước MI10N của Viettel bằng tin nhắn

Gói cước MI10N Viettel là gói cước có ưu đãi 300MB mỗi ngày với cước phí 10.000đ, sử dụng hết 300MB data hệ thống tự ngưng kết nối mạng. Vì vậy khách hàng phải thật cân nhắc trong việc sử dụng data cho phù hợp nhất, điều này làm nhiều khách hàng không thấy thỏa mái nên muốn hủy gói MI10N sau đó chọn ngay gói cước 3G Viettel hoặc gói 4G phù hợp hơn!

» Xem ngay: Các gói cước 4G Viettel tháng, ngày giá chỉ từ 2.000đ 

Hôm nay, Dichvudidong.vn sẽ hướng dẫn 2 cách hủy đăng ký MI10N mạng Viettel như sau:

1. Hủy gia hạn gói cước MI10N Viettel

Với cách hủy gia hạn gói MI10N này thì ưu đãi của bạn sẽ được bảo lưu đến hết chu kỳ, bạn cần soạn tin nhắn theo cú pháp sau:

HUY MI10N gửi 191

Sau đó nhấn Y gửi 191

*** Cước phí gửi SMS: Miễn phí

2. Hủy hẵn gói cước MI10N Viettel

Khi hủy hẵn gói MI10N thì toàn bộ ưu đãi sẽ bị hủy theo, để hủy soạn theo cú pháp:

HUYDATA MI10N gửi 191

*** Cước phí gửi SMS: Miễn phí

» Gọi ngay: Số tổng đài Viettel miễn phí nếu cần được hỗ trợ 

Những lưu ý khi hủy gói Mi10N Viettel

  • Trước khi thao tác hủy bạn cần kiểm tra dung lượng còn lại để tránh lãng phí dung lượng theo cú pháp: KTTK gửi 191 (Miễn phí)
  • Để hủy gia hạn gói cước bạn cần phải thực hiện theo đúng 2 bước hủy, nếu không có xác nhận thì bạn sẽ không hủy được gói cước.
  • Thời gian xác nhận hủy trong vòng 10 phút, nếu sau 10 phút thì lệnh hủy của bạn sẽ không còn hiệu lực. Muốn hủy bạn cần thực hiện lại theo đúng 2 bước trên.
  • Sau khi hủy thành công bạn nên chủ động đăng ký mạng 4G Viettel lại ngay để việc truy cập mạng không bị gián đoạn.

Trường hợp sau khi hủy gói MI10 của Viettel xong nhưng bạn lại muốn đăng ký lại gói cước MI10N lại thì có thể soạn theo cú pháp sau:

MI10N MO gửi 9123

» Xem thêm: Cách đăng ký 3G mạng Viettel khuyến mãi data không giới hạn

Trên đây là những hướng dẫn chi tiết các bước hủy gói Mi10N Viettel, hy vọng thông tin từ bài viết sẽ giúp bạn có thể chủ động hủy gói cước khi không có nhu cầu sử dụng tiếp và chọn được cho mình gói cước 3G phù hợp với nhu cầu của mình. Chúc bạn hủy thành gói cước Mi10N Viettel!

Hỗ trợ và dịch vụ