Hướng dẫn hủy gói cước U2 mới của Vietnamobile

Hủy gói cước U2 mới của Vietnamobile khách hàng chỉ cần soạn tin nhắn trên thiết bị của mình. Cước phí hủy hoàn toàn miễn phí nên nếu không còn nhu cầu sử dụng bạn hãy thao tác ngay để không bị gia hạn trừ tiền mỗi ngày 3.000đ. Chỉ một tin nhắn, chỉ một cú pháp gói cước gọi Vietnamobile sẽ bị hủy ngay.

Gói cước U2 mới Vietnamobile mang đến cho bạn thật nhiều ưu đãi, tuy nhiên cũng trừ cước cao mỗi ngày. Sử dụng U2 mới bạn sẽ được dùng 3G Vietnamobile thoải mái cùng nhiều phút gọi trong ngày. Khi nhu cầu sử dụng tăng cao hoặc muốn đổi sang một gói khuyến mãi Vietnamobile khác sử dụng bạn có thể hủy ngay U2 theo hướng dẫn dưới đây.

Hủy gói U2 Vietnamobile mới như thế nào

Hủy gói U2 Vietnamobile mới như thế nào

Hướng dẫn hủy gói cước U2 mới của Vietnamobile

Gói U2 mới Vietnamobile ưu đãi bạn 300MB và 300 phút gọi mỗi ngày chỉ với cước 3.000đ/ ngày. Nếu bạn không còn nhu cầu dùng nữa hãy hủy ngay.

Để hủy gói cước U2 mới bạn có thể soạn tin nhắn gửi tổng đài Vietnamobile theo cú pháp sau đây:

HUY gửi 300

Lưu ý:

  • Khi hủy U2 mới mọi ưu đãi phút gọi, data 3G sẽ mất đi hoàn toàn không được bảo lưu.
  • Cước phí gửi tin đến 300 là hoàn toàn miễn phí

Sau khi hủy gói cước U2 mới của Vietnamobile bạn có thể đăng ký những gói cước gọi hoặc 3G Vietnamobile khác sử dụng theo nhu cầu. Dichvudidong.vn tư vấn đến bạn một gói cước 3G Vietnamobile đang được nhiều người dùng bạn có thể tham khảo sử dụng.

Hủy gói cước Vietnamobile không còn nhu cầu và an tâm sử dụng

Các gói cước 3G Vietnamobile được nhiều người ưa chuộng

Tên gói Cách đăng ký Giá cước Dung lượng Cước phát sinh Hạn dùng
F15 DK F15 gửi 345 15.000đ Miễn phí truy cập tốc độ 2,75G Miễn phí 15 ngày
F50 DK F50 gửi 345 50.000đ 800 MB  Miễn phí 30 ngày
F90 DK F90 gửi 9084 90.000đ 2 GB Miễn phí 30 ngày

Hủy đi dịch vụ không còn nhu cầu bạn sẽ tiết kiệm được số tiền kha khá cho thuê bao, không phải ứng tiền Vietnamobile khi tài khoản cạn kiệt vì bị trừ tiền gia hạn mỗi ngày. Vì vậy hãy thực hiện hủy ngay U2 mới cũng như những dịch vụ khác không mong muốn nhé!

Với hướng dẫn hủy gói U2 mới của Vietnamobile trên đây, hi vọng bạn đã có thể hủy đi gói cước không còn nhu cầu thành công và an tâm tiếp tục sử dụng dịch vụ Vietnamobile.