Chi tiết cách mua sim đôi Vietnamobile gắn kết yêu thương

Nhiều cặp đôi muốn mua sim đôi Vietnamobile để thể hiện sự gắn kết, tình yêu sâu đậm. Nhà mạng Vietnamobile sẽ không giới hạn đối tượng được sở hữu sim cặp và bạn được thoải mái lựa chọn số thuê bao theo nhu cầu. Cách mua sim đôi của Vietnamobile thực tế rất đơn giản: mua qua cửa hàng giao dịch, mua online trên website.

Vậy các bước mua sim cặp mạng Vietnamobile như thế nào? Giá hoà mạng mới sim cặp đôi là bao nhiêu? Nếu bạn đang muốn dùng sim cặp cùng với nửa kia của mình thì hãy xem ngay bài viết dưới đây.

Cách đăng ký mạng 3G Vietnamobile chỉ 25.000đ 1 tháng

Tra cứu lịch sử cuộc gọi Vietnamobile như thế nào?

sim doi vietnamobile

Làm sao để mua sim Đôi Vietnamobile?

Sim cặp đôi Vietnamobile là gì?

Sim đôi Vietnamobile (còn gọi là sim tình nhân) là 1 cặp sim giống nhau từ 6 số trở lên. Cụ thể 2 chiếc thẻ sim giống nhau ở 6 số đuôi, 6 số đầu hoặc 7 số đuôi, 7 số đầu… Thường sim đôi được nhiều bạn trẻ quan tâm và săn đón.

» Tìm hiểu: Giá bán sim Vietnamobile là bao nhiêu?

Hướng dẫn mua sim đôi của Vietnamobile

Hiện nhà mạng Vietnamobile chưa triển khai bán sim cặp đôi trên thị trường. Tuy nhiên, nếu có nhu cầu dùng 2 chiếc sim có số thuê bao gần giống nhau bạn hãy thực hiện theo hướng dẫn sau:

 • Bước 1: Đến cửa hàng Vietnamobile gần nhất hoặc truy cập website: https://shop.vietnamobile.com.vn/
 • Bước 2: Tuỳ cách thức mua sim bạn thao tác:
  • Với cách mua sim cặp Vietnamobile qua cửa hàng: Bạn hãy nói rõ nhu cầu mình muốn mua 2 sim có số tương tự nhau để nhân viên đưa số thuê bao cho bạn chọn. Khi đến mua sim đừng quên đem theo CCCD (bản gốc) để đăng ký chính chủ cho sim.
  • Với cách mua sim đôi Vietnamobile online: Bạn truy cập vào web sau đó chủ động chọn 2 sim có số thuê bao mong muốn rồi đặt mua. Sau đó nhà mạng sẽ gửi về trực tiếp địa chỉ bạn đã nhập khi mua sim.

» Liên hệ: Tổng đài Vietnamobile để biết địa chỉ cửa hàng gần nhất

Các thông tin cần nắm về sim đôi Vietnamobile

1. Đối tượng được mua sim cặp Vietnamobile

 • Đối tượng được hoà mạng sim đôi: Tất cả khách hàng có nhu cầu.
 • Phạm vi áp dụng: Tại tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc.

» Xem thêm: Các loại sim ưu đãi Vietnamobile khác đang triển khai.

2. Cước phí mua sim đôi của Vietnamobile

Hiện giá sim đôi mạng Vietnamobile được bán ra thị trường chỉ từ vài chục đến vài trăm nghìn. Nếu bạn hoà mạng sim số đẹp sẽ có cước phí cao hơn.

3. Lưu ý trong quá trình hòa mạng sim đôi

 • Bạn có thể thỏa thích lựa chọn cho mình cặp số đẹp theo tuổi hoặc con số may mắn tại các cửa hàng, website của Vietnamobile
 • Khi mua sim, bạn phải mang theo Chứng minh nhân dân/ Căn cước công dân bản chính để làm thủ tục mua sim và đăng ký chính chủ.
 • Tuỳ dòng sim bạn chọn sẽ được tham gia các gói ưu đãi data, gọi khác nhau. Hãy nhờ nhân viên tư vấn chi tiết cho mình để sở hữu thẻ sim có ưu đãi tốt nhất.

» Đừng bỏ qua: Cách kiểm tra dung lượng 3G Vietnamobile còn lại của sim

Nhanh tay hòa mạng Sim cặp đôi Vietnamobile để cùng nửa kia tận hưởng những ưu đãi hấp dẫn và cùng kết nối yêu thương. Nhanh chóng lựa chọn cách mua sim thích hợp nhé!

Hỗ trợ và dịch vụ

Các bài viết khác