Gói V2T combo 2 Vietnamobile là gì? Huỷ gói thế nào?

Rất nhiều khách hàng thắc mắc về gói cước V2T combo 2 Vietnamobile đang được nhà mạng triển khai, bao gồm thông tin về cách đăng ký, nội dung ưu đãi và cách huỷ gói khi không có nhu cầu sử dụng. Sau đây, Dichvudidong.vn sẽ dành bài viết bên dưới để giúp bạn giải đáp thắc mắc liên quan đến gói cước này, theo dõi để nắm thêm nhiều thông tin nhé.

v2t combo 2 Vietnamobile

Giải đáp: Gói v2t combo 2 mạng Vietnamobile là gì?

Gói v2t_combo2 Vietnamobile là gì? 

V2t_combo2 Vietnamobile là dịch vụ lời nhắn thoại của Vietnamobile, khi bạn đang hoạt động ngoài vùng phủ sóng hoặc do điện thoại hết pin không mắt máy được hệ thống sẽ tự động thông báo cho thuê bao đang gọi đến bạn để lại lời nhắn thoại.

Khi bạn hoạt động trở lại, nhà mạng sẽ gửi tin nhắn thông báo số điện thoại đã để lại tin nhắn kèm nội dung lời nhắn thoại, bạn có thể nhấn đầu số dịch vụ để nghe lại toàn bộ thông tin thuê bao khác muốn gửi đến bạn.

» Xem thêm: Dịch vụ elsa của Vietnamobile là gì?

Cách đăng ký dịch vụ v2t_combo2 của Vietnamobile

Nếu không muốn bỏ lỡ thông tin quan trọng từ người thân, bạn bè hoặc đối tác khách hàng, bạn có thể đăng ký dịch vụ lời nhắn thoại Vietnamobile theo hướng dẫn sau:

Cách đăng kýV2T gửi 6694
Cước phíHoàn toàn miễn phí
Cách sử dụng
  • Để lại lời nhắn thoại: Khi bạn gọi đến số thuê bao khác, nếu họ không thể nghe máy được và hệ thống thông báo ‘Thuê bao Quý Khách vừa gọi hiện đang bận hoặc không nhấc máy, vui lòng để lại lời nhắn sau tiếng bíp‘. Lúc này bạn hoàn toàn có thể để lại bất kỳ lời nhắn thoại nào trong vòng 60 giây.
  • Cách nghe lại lời nhắn thoại: Hệ thống sẽ gửi lại tin nhắn dưới dạng văn bản bạn có thể xem hoặc thực hiện theo hướng dẫn để nghe lại đầy đủ.

»Xem thêm: Cách gọi điện thoại mà không cần SIM Vietnamobile

Cách huỷ dịch vụ v2t_combo2 mạng Vietnamobile

Nếu không có nhu cầu sử dụng dịch vụ này hoặc không muốn nhận tin nhắn thoại từ thuê bao khác, bạn có thể huỷ dịch vụ theo hướng dẫn sau:

Cú pháp huỷ v2t_combo2 VietnamobileHUY V2T gửi 6694
Cước phíMiễn phí

» Bỏ túi: Cách đăng ký 3G Vietnamobile theo tháng giá rẻ dành cho mọi loại sim

Hy vọng qua bài viết trên bạn đã nắm được câu trả lời cho thắc mắc gói cước V2T combo 2 của Vietnamobile là gì? Để an tâm trải nghiệm.

Hỗ trợ và dịch vụ