Giải đáp: Vtidday của Viettel là gì? Làm thế nào để huỷ?

Gói cước Vtidday Viettel là gì? Đang là một trong những vấn đề được rất nhiều thuê bao quan tâm và tìm kiếm hiện nay. Khi có quá nhiều gói khuyến mãi trên sim người dùng thường thắc mắc không rõ nguồn gốc của gói của cũng như lo ngại khi sử dụng sẽ tốn thêm cước phí. Nếu bạn đang thắc mắc về vấn đề trên, bài viết sau Dichvudidong.vn sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc nhanh chóng nhất.

Gói Vtidday của Viettel là gì

Tìm hiểu nay: Gói cước Vtidday của Viettel là gì?

Gói Vtidday là gì?

Khi có quá nhiều gói trên sim người dùng gặp khó khăn trong việc quản lý và không biết chính xác tài khoản bị hao hụt nhiều có phải do một trong những gói khuyến mãi này hay không. Một trong những gói được nhiều thuê bao quan tâm và tìm kiếm hiện nay là Vtidday, vậy gói này là gì?

Vtidday là mã gói cước khi bạn đổi điểm từ chương trình Viettel++ sang DATA sử dụng. Nếu điểm tích luỹ của bạn đủ điểm sẽ được quy đổi sang data truy cập internet giải trí, làm việc, xem phim,…. Bạn có thể đổi khi điểm tiêu dùng tối thiểu là 1000 điểm trong quỹ điểm.

  • Đơn giá gói Ngày: 100 điểm = 20MB.
  • Đơn giá gói Tháng: 100 điểm = 10MB.

Vì data dược đổi từ điểm Viettel++ nên bạn chỉ bị mất điểm tích luỹ không ảnh hưởng gì đến số dư trong tài khoản, do đó bạn hoàn toàn có thể yên tâm không bị trừ phí khi sử dụng.

Cách huỷ gói Vtidday mạng Viettel khi không sử dụng 

Khi hết data nhiều bạn muốn chủ động huỷ gói trên sim để dễ dàng quản lý các gói còn lại hoặc đăng ký gói khác thì làm thế nào?

Gói không có tính năng gia hạn nên sau khi hết chu kỳ sử dụng sẽ tự động huỷ, bạn không cần phải thực hiện bất kỳ thao tác nào. Trong thời gian sử dụng gói bạn hoàn toàn có thể đăng ký 4G của Viettel khác đang triển khai để truy cập internet.

» Xem thêm: Hướng dẫn hủy gói cước 4G Viettel chính xác nhất

Hy vọng qua bài viết trên bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc gói cước Vtidday của Viettel là gì? cũng như cách huỷ gói để an tâm trải nghiệm lâu dài.

Hỗ trợ và dịch vụ