Đăng ký gói cước trả sau V200K của Viettel nhận đến 90GB, gọi

Ngoài gói trả trước Viettel còn triển khai vô số gói trả sau với ưu đãi vô cùng hấp dẫn cho khách hàng hoà mạng mới. Một trong những gói được thuê bao quan tâm và tìm kiếm nhiều nhất hiện nay là gói V200K Viettel trả sau ưu đãi combo data, thoại giá rẻ chỉ với 200.000đ/tháng. Để nắm thêm thông tin về gói khuyến mãi này, cùng Dichvudidong.vn tìm hiểu chi tiết qua bài viết sau đây nhé.

gói V200K Viettel trả sau

Gói cước trả sau V200K mạng Viettel ưu đãi 90GB, gọi

Thông tin về gói V200K trả sau của Viettel 

Viettel hiện triển khai 2 gói V200K áp dụng cho thuê bao trả trước và trả sau, mỗi đối tượng sẽ được đăng ký gói với ưu đãi và mức giá khác nhau. Riêng với gói V200K trả sau quy định ưu đãi, cước phí đăng ký cụ thể như sau:

Tên gói cước  Gói V200K Viettel trả sau
Đối tượng áp dụng Áp dụng cho tất cả thuê bao hoà mạng trả sau hoặc chuyển từ trả trước sang trả sau
Cách đăng ký  Bạn mang theo CMND/CCCD đến cửa hàng giao dịch Viettel để đăng ký gói
Nội dung ưu đãi 
Cước phí  200.000đ/tháng
Hạn sử dụng 30 ngày – kể từ thời điểm đăng ký gói

Vì là gói trả sau nên để đăng ký kích hoạt gói bạn cần ký thời gian cam kết sử dụng từ 12 tháng đến 24 tháng theo yêu cầu của nhà mạng tại cửa hàng.

» Xem thêm: Giá cước gọi nội mạng, ngoại mạng sim trả sau Viettel 

Hủy gói V200K trả sau của Viettel

Sau quá trình sử dụng, nếu cảm thấy ưu đãi không đủ để đáp ứng nhu cầu trải nghiệm hàng ngày hoặc cước phí gia hạn mỗi tháng quá cao bạn có thể huỷ để chuyển sang gói trả sau Viettel khác phù hợp hơn.

Điều kiện huỷ gói trả sau V200K Viettel 
  • Sử dụng hết thời gian cam kết trước đó
  • Thanh toán đầy đủ các khoản phí đã dùng trước đó
Huỷ gói V200K trả sau Viettel  Mang theo CMND/CCCD chính chủ đến cửa hàng để thực hiện huỷ gói sau đó chuyển đổi sang gói trả sau Viettel sử dụng.

Trên đây là tất tần tật thông tin về gói cước V200K trả sau mạng Viettel bạn có thể tham khảo và lựa chọn. Chúc bạn đăng ký thành công và có thời gian sử dụng vui vẻ nhất!

Hỗ trợ và dịch vụ