Gói cước Exstudent Viettel là gì? Làm thế nào huỷ gói Exstudent?

Khi kiểm tra thông tin gói trả trước đang sử dụng, người dùng thấy có hiển thị thông tin về gói Exstudent nhưng không nắm rõ nguồn gốc của gói vì trước đó chưa từng đăng ký hoà mạng. Vậy gói Exstudent Viettel là gì? Huỷ gói Exstudent thế nào khi không sử dụng? Nếu bạn đang có chung thắc mắc trên, hãy cùng Dichvudidong.vn tìm hiểu câu trả lời qua bài viết sau đây nhé.

Gói cước Exstudent Viettel

Giải đáp thắc mắc: Gói Exstudent Viettel là gì?

Gói trả trước Exstudent Viettel là gì?

  • Exstudent Viettel là gói cước sinh viên (Student) đã hết hạn sử dụng nên chuyển sang. Thông thường sim sinh viên Viettel sẽ có hạn dùng từ 4 – 5 năm, sau khi hết thời gian quy định trên hệ thống sẽ tự động chuyển từ sim Student sau Exstudent đối với thuê bao thuộc danh sách quy định của nhà mạng.
  • Sau khi chuyển sang bạn vẫn có thể được đăng ký gói cước dành riêng cho sim sinh viên Viettel như gói T20D Viettel, gói MIMAXSV Viettel,… Riêng ưu đãi tặng tiền mỗi tháng sẽ không được áp dụng.
  • Gói Exstudent có hạn sử dụng như đối với sim TOMATO, chỉ cần nạp thẻ và phát sinh phí sẽ được cộng thêm ngày dùng.

Thông tin về cước gọi, nhắn tin của sim Exstudent Viettel 

Ngoài khái niệm thông tin về quy định cước phí sử dụng cũng là vấn đề quan trọng người dùng nên quan tâm.

Cước gọi Cước nhắn tin 
  • Với mã gói TSV2017, SV690: Thay đổi từ 690đ/ phút ⇒ 1.190đ/ phút nội mạng và 1.390đ/phút ngoại mạng.
  • Các mã gói còn lại sẽ không có sự thay đổi
  • SMS nội mạng: 200đ/SMS
  • SMS ngoại mạng: 250đ/SMS

» Xem ngay: Các gói cước 4G Viettel sinh viên ưu đãi đến 60GB data giá siêu rẻ

Cách huỷ gói Exstudent Viettel khi không dùng 

Vì cước liên lạc nên nhiều khách hàng muốn huỷ gói Exstudent Viettel để chọn gói trả trước khác sử dụng, vậy cách thực hiện thế nào?

Gói Exstudent Viettel là gói mặc định trên sim nên sẽ không có cú pháp huỷ cụ thể như những gói 4G Viettel đang triển khai. Nếu không có nhu cầu sử dụng, bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng huỷ sim mua sim mới hoặc chuyển sang gói trả trước khác sử dụng chẳng hạn như gói Tomato, Economy Viettel theo cú pháp Tên gói muốn chuyển gửi 195 (Miễn phí).

» Xem thêm: Thời gian làm việc của cửa hàng giao dịch Viettel trên toàn quốc

Hy vọng qua bài viết trên bạn đã nắm được câu trả lời cho thắc mắc gói cước Exstudent của Viettel là gì? để an tâm trải nghiệm thoải mái nhất.

Hỗ trợ và dịch vụ