Giải đáp thắc mắc: Gói 3G30N Viettel là gì?

Nhiều thuê bao di động thắc mắc về gói cước 3G30N Viettel có trên sim mặc dù chưa hề đăng ký trước đó. Gói đang triển khai với mức ưu đãi 3GB tốc độ cao sử dụng trong 30 ngày, tuy nhiên khi tìm kiếm thông tin trên web lại vô cùng hạn chế. Để nắm rõ hơn cùng Dichvudidong.vn tìm hiểu chi tiết qua bài viết sau đây nhé.

gói 3G30N Viettel

Tìm hiểu ngay: Gói cước 3G30N mạng Viettel là gì?

Gói 3G30N trên sim Viettel là gì

Những gói 4G của Viettel đang triển khai khá đa dạng về ưu đãi, mức giá. Ngoài gói cơ bản nhà mạng còn có thêm gói khuyến mãi hấp dẫn dành cho thuê bao thuộc danh sách.

3G30N là gói datacode của Viettel, khác với gói data thông thường 3G30N hiện không không có cú pháp đăng ký. Để ‘sở hữu’ gói này thuê bao cần mua online trên ứng dụng Momo hoặc được tặng từ thuê bao doanh nghiệp khác.

» Xem thêm: Gói 4G0 trên sim Viettel là gì?

1. Nội dung ưu đãi gói 3G30N 

Gói 3G30N của Viettel hiện đang triển khai với mức ưu đãi cụ thể như sau:

  • 3GB/tháng
  • Sử dụng hết 3GB tốc độ cao sẽ ngừng kết nối hoặc trừ vào dung lượng gói cước 3G Viettel đang dùng (nếu có)

Trong quá trình sử dụng gói 3G30N bạn hoàn toàn có thể sử dụng song song với gói khuyến mãi 4G Viettel khác không bị ảnh hưởng. Hệ thống sẽ trừ data gói 3G30N sau đó mới đến gói đang dùng.

» Xem thêm: Cách đăng ký 3G Viettel 30 ngày giá rẻ chỉ từ 2.000đ

2. Cước phí và hạn dùng của gói

  • Mức giá: Hiện Viettel chưa có quy định chung về gói 3G30N của Viettel, mức giá này thường sẽ do doanh nghiệp quy định.
  • Chu kỳ sử dụng: Trong 30 ngày (Hết 24h ngày N+29, N là ngày đăng ký)

Cách huỷ gói cước 3G30N mạng Viettel

Gói không có tính năng gia hạn tự động sau mỗi chu kỳ sử dụng, tuy nhiên nếu không muốn gói xuất hiện trên sim bạn có thể theo dõi hướng dẫn huỷ đơn giản sau:

HUY 3G30N gửi 191

» Bạn có biết: Cách hủy đăng ký 3G Viettel bằng thao tác *098#

Trên đây là đầy đủ thông tin về gói cước 3G30N mạng Viettel bạn có thể tham khảo. Hy vọng sẽ giúp ích đáng kể cho bạn trong quá trình sử dụng.

Hỗ trợ và dịch vụ