Gia hạn gói BIG90 VinaPhone nhận 30GB/tháng

Có 2 cách để gia hạn gói cước BIG90 VinaPhone mà người dùng có thể sử dụng. Bạn có thể để hệ thống tự gia hạn hoặc chủ động gia hạn gói cước bằng tin nhắn. BIG90 là một trong những gói cước 4G VinaPhone được ưu chuộng nhất hiện nay. Sau khi sử dụng hết ưu đãi của gói, người dùng vẫn có thể truy cập mạng internet ở tốc độ thường cho đến khi hết chu kỳ.

Do đó, gói cước nhận được nhiều phản ứng tích cực và nhu cầu tiếp tục sử dụng  cũng tăng lên rất nhiều.  Việc gia hạn gói BIG90 người dùng có thể nhận 1GB/ngày sử dụng suốt tháng với mức phí 90k. Cùng tìm hiểu cách làm trong bài viết dưới đây của Dichvudidong.vn nhé!

gia han goi big90 vinaphone

Hướng dẫn 2 cách gia hạn gói cước BIG90 VinaPhone

Điều kiện để gia hạn gói BIG90 của VinaPhone

Để gia hạn gói cước thành công, thuê bao phải đáp ứng các điều kiện sau đây:

  • Là thuê bao VinaPhone trả trước và trả sau đang hoạt động 2 chiều
  • Có đủ tiền trong số dư tài khoản

» Tham khảo ngay: Cách mở khóa sim Vina bị chặn 2 chiều để gia hạn gói cước

Cách gia hạn gói BIG90 của VinaPhone

Người dùng có thể chọn một trong hai cách dưới đây để gia hạn gói cước BIG90 của VinaPhone. Cụ thể là:

1. Để hệ thống tự động gia hạn

Gói cước BIG90 có tính năng tự gia hạn sau mỗi chu kỳ. Người dùng không cần thực hiện bất cứ thao tác nào vẫn có thể tiếp tục nhận ưu đãi của gói trong tháng tiếp theo.

Để quá trình gia hạn thành công và không bị gián đoạn, hãy đảm bảo số dư trong tài khoản điện thoại của bạn vẫn còn ít nhất 90.000đ. Hệ thống sẽ không gia hạn nếu tài khoản gốc của người dùng không đủ tiền.

» Xem thêm: Cách nạp tiền VinaPhone trực tuyến bổ sung số dư tài khoản nhanh chóng

2. Soạn tin nhắn gia hạn 

Cách này thường được áp dụng khi ưu đãi của gói đã hết nhưng vẫn còn hạn sử dụng. Việc chủ động gia hạn này sẽ giúp bạn có ngay 30GB mới để tiếp tục sử dụng mà không cần phải đợi đến hết chu kỳ.

Trước khi gia hạn lại bạn cần hủy gói cước đang sử dụng bằng cú pháp HUY BIG90 gửi 888. Sau đó đăng ký lại gói cước để sử dụng. Soạn tin nhắn theo cú pháp MO BIG90 gửi 1543.

» Xem thêm: Hướng dẫn cách gia hạn gói data 3G 4G Vina cực dễ

Bài viết trên đã hướng dẫn cách gia hạn gói cước ưu đãi BIG90 VinaPhone. Hy vọng bài viết đã cung cấp đầy đủ các thông tin hữu ích cho các bạn.

Hỗ trợ và dịch vụ