Đổi điểm Viettel++ sang phút gọi ngoại mạng được không?

Khi tài khoản chỉ còn 0đ nhưng chưa có điều kiện nạp tiền bạn hoàn toàn có thể quy đổi điểm Viettel++ sang phút gọi để tiếp tục hoạt động liên lạc. Hiện nhà mạng không giới hạn số phút gọi được quy đổi vậy nên tuỳ vào điểm tiêu dùng có được bạn có thể chuyển đổi miễn phí qua thao tác USSD hoặc trên app My Viettel. Tuy nhiên có thể đổi điểm tiêu Viettel++ sang phút gọi ngoại mạng thay vì nội mạng được không? Theo dõi câu trả lời qua bài viết bên dưới nhé.

Đổi điểm Viettel sang tiền mặt có được không?

Data đổi từ Viettel++ có cộng dồn được không?

Gói cước 90K Viettel ST90K miễn phí 30GB 1 tháng

đổi điểm Viettel++ thành phút gọi ngoại mạng

Cách đổi điểm Viettel++ sang thoại ngoại mạng

Đổi điểm Viettel++ sang thoại ngoại mạng được không

Bạn sẽ nhận được rất nhiều phút gọi miễn phí khi thực hiện đổi điểm Viettel++ tích luỹ được trong quá trình sử dụng chẳng hạn tham gia chương trình khuyến mãi Viettel, đăng ký data 4G của Viettel, liên lạc,…

Nếu có nhu cầu liên lạc thường xuyên và điểm tiêu dùng tích luỹ được ‘kha khá’ bạn hoàn toàn có thể thực hiện thao tác chuyển đổi điểm Viettel sang phút gọi dễ dàng trên bàn phím hoặc qua My Viettel.

Phút gọi quy đổi chỉ có chức năng liên lạc nội mạng cho các số Viettel khác, không thể dùng để gọi ngoại mạng sang số thuê bao VinaPhone, MobiFone,…. Nhà mạng vẫn chưa triển khai tính năng chuyển điểm Viettel++ sang phút gọi ngoại mạng, nếu phát sinh nhu cầu liên lạc bạn có thể tham khảo các gói gọi ngoại mạng của Viettel.

» Xem thêm: Cách đổi điểm Viettel++ sang phút gọi trên My Viettel

Đổi điểm Viettel++ sang SMS ngoại mạng thế nào? 

Ngoài chức năng đổi sang phút gọi, điểm Viettel++ còn có thể chuyển sang data, tin nhắn,…. Tương tự phút gọi, SMS nhận được từ điểm tích luỹ Viettel++ chỉ dùng để liên lạc nội mạng, không hỗ trợ liên lạc ngoại mạng.

» Xem thêm: Cách đổi điểm Viettel sang data qua *098#

Do đó bạn không thể đổi điểm Viettel++ sang phút gọi, SMS ngoại mạng. Để sử dụng tiết kiệm bạn chỉ có thể đăng ký gói khuyến mãi Viettel, gói 4G Viettel combo data, thoại đang triển khai.

Hy vọng qua bài viết trên bạn đã nắm được câu trả lời cho thắc mắc có thể đổi điểm tiêu dùng Viettel++ sang phút gọi ngoại mạng không? để an tâm trải nghiệm.

Hỗ trợ và dịch vụ