Cách tặng điểm Viettel++ cho thuê bao khác bằng *098#

Điểm tích luỹ Viettel++ ngoài chức năng quy đổi sang data, phút gọi, thoại, cước sử dụng,… còn có thể chuyển cho thuê bao khác nếu không có nhu cầu sử dụng đến. Ngoài các chuyển online qua ứng dụng My Viettel, người dùng có thể tặng điểm tiêu dùng Viettel++ cho thuê bao khác bằng *098# được không? Nếu bạn đang có chung thắc mắc trên, theo dõi bài viết bên dưới để có câu trả lời chi tiết nhé.

Mục tặng điểm trên My Viettel ở đâu?

Cách tặng điểm Viettel++ bằng tin nhắn

Đổi điểm Viettel++ sang phút gọi bằng tin nhắn

Cách tặng điểm Viettel++ cho thuê bao khác bằng *098#

Cách chuyển điểm tiêu dùng Viettel bằng *098# thế nào?

Cách tặng điểm Viettel++ cho thuê bao khác bằng *098# 

Chuyển điểm Viettel++ giúp thuê bao khác gia tăng điểm tiêu dùng nhanh chóng để đổi sang sản phẩm, quà tặng hoặc voucher,… hấp dẫn dành riêng cho thuê bao. Nếu bạn bè, người thân của bạn còn thiếu điểm chưa thể thực hiện quy đổi bạn hoàn toàn có thể tặng điểm Viettel++ thông qua app My Viettel.

Hiện vẫn chưa có hướng dẫn tặng điểm Viettel++ qua thao tác USSD *098#, do vậy bạn không thể thực hiện được. Cách duy nhất là thực hiện qua ứng dụng My Viettel của nhà mạng.

Tính năng này chỉ mở trong thời gian khuyến mãi nhất định, vậy nên nếu không thấy mục Tặng điểm bạn cần chờ đợi thông báo mở từ nhà mạng. Đừng quên theo dõi Dichvudidong.vn thường xuyên để cập nhật thông tin mới nhất về khuyến mãi tặng điểm Viettel++ mới nhất của nhà mạng nhé.

» Xem thêm: Cách tặng điểm Viettel++ cho thuê bao khác bằng My Viettel

Lưu ý khi tặng điểm Viettel++ cho thuê bao khác

  • Số điểm cao nhất được tặng 100.000 điểm/ lần và 500.000 điểm/ ngày.
  • Mỗi thuê bao được tặng điểm tối đa 5 lần/ngày.
  • Tính năng chuyển điểm chỉ hỗ trợ trên My Viettel chưa hỗ trợ qua tin nhắn, thao tác USSD trên bàn phím.

Nếu không chuyển được điểm Viettel++ cho thuê bao khác bạn có thể tận dung để quy đổi sang data, cước gọi, thoại, SMS,… sử dụng.

Hy vọng qua bài viết trên bạn đã nắm được câu trả lời cho thắc mắc có thể chuyển điểm Viettel++ bằng thao tác USSD *098# được không để an tâm trải nghiệm.

Hỗ trợ và dịch vụ