Làm thế nào đổi điểm tích lũy Viettel++ sang thẻ cào?

Thẻ cào giúp người dùng gia tăng số dư nhanh chóng đáp ứng mọi nhu cầu hoạt động như liên lạc, nhắn tin hoặc đăng ký 4G của Viettel sử dụng. Thay vì mua trực tiếp tại cửa hàng hoặc mua online trên ứng dụng, ví điện tử nhiều thuê bao muốn nhận thẻ cào Viettel miễn phí thông qua điểm tiêu dùng tích lũy được. Vậy nhà mạng có cho phép đổi điểm Viettel++ sang thẻ cào không? Cùng Dichvudidong.vn tìm hiểu câu trả lời qua bài viết sau nhé.

doi diem viettel sang the cao

Cách đổi điểm tiêu dùng Viettel++ sang thẻ cào thế nào? 

Điểm tích lũy Viettel++ không chỉ giúp khách hàng nhận ưu đãi, quyền lợi tương ứng với thứ hạng thành viên mà còn giúp bạn chuyển đổi sang data, cước sử dụng, thoại, sms,… để sử dụng cho nhu cầu liên lạc của mình.

Tuy nhiên thay vì chuyển đổi sang những ưu đãi trên người dùng muốn đổi sang thẻ cào để chủ động nạp vào tài khoản di động hoặc chia sẻ cho bạn bè, người thân để gia tăng số dư duy trì liên lạc trong trường hợp cần thiết. Vậy hiện nay nhà mạng có hỗ trợ chuyển đổi Viettel++ sang thẻ cào chưa?

Rất tiếc là chưa, hiện Viettel vẫn chưa có tính năng chuyển điểm tiêu dùng sang thẻ cào do đó bạn không thể thực hiện được. Bạn chỉ có thể chọn 1 trong những ưu đãi data, cước sử dụng, thoại, sms để chuyển đổi.

» Xem thêm: Cách đổi điểm Viettel sang data qua *098#

Cách nhận thẻ cào Viettel miễn phí cực đơn giản 

Tuy không hỗ trợ đổi thẻ cào từ điểm Viettel++ nhưng bạn vẫn có thể nhận thẻ cào miễn phí theo 1 trong những cách sau:

  • Tham gia các chương trình ưu đãi, game trên ứng dụng My Viettel
  • Tham gia các dịch vụ tiện ích của Viettel chẳng hạn USHappy, Nạp thẻ may mắn, Yosport,….
  • Tích lũy các Spoint trên Mocha sẽ được đổi sang thẻ cào sử dụng

» Xem thêm: Đổi tiền điện thoại sang thẻ cào Viettel như thế nào?

Hy vọng qua bài viết trên bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc đổi điểm Viettel++ qua thẻ cào được không? để an tâm trải nghiệm.

Hỗ trợ và dịch vụ