Giải đáp: Dịch vụ gán gói cước Viettel là gì?

Trong quá sử dụng nhiều thuê bao thắc mắc về dịch vụ gán gói cước Viettel không rõ tiện ích này là gì? Sử dụng thế nào và cước phí ra sao? Có không ít khách hàng yêu cầu gán gói V120 trên sim để có thể tận hưởng ưu đãi data, thoại từ gói cước. Vậy thao tác gán khác gì so với đăng ký? Nếu bạn đang có chung thắc mắc trên cùng Dichvudidong.vn tìm hiểu chi tiết qua bài viết sau đây nhé.

Dịch vụ gán gói cước Viettel

Tìm hiểu ngay: Gán gói cước mạng Viettel là gì?

Gán gói cước Viettel là gì

Viettel hiện triển khai nhiều gói khuyến mãi khác nhau, mỗi gói sẽ quy định đối tượng tham gia khác nhau. Ngoài gói 4G Viettel cơ bản còn có gói ưu đãi combo cho thuê bao thuộc danh sách. Nếu thuê bao không thuộc đối tượng áp dụng họ thường lựa chọn dịch vụ gán gói của Viettel.

Gán gói Viettel là nhờ dịch vụ thứ 3, đại lý, cộng tác viên hỗ trợ gán gói trên sim để sử dụng. Hầu hết các dịch vụ này bạn phải chủ động liên hệ trên mạng xã hội Facebook, Zalo,.. không cố định vì nhà mạng Viettel vẫn chưa hỗ trợ chính thức tiện ích này.

Sau khi liên hệ dịch vụ bạn chỉ cần đưa số điện thoại của bạn cho họ để họ chủ động gán gói 4G Viettel theo yêu cầu và sử dụng.

Phí gán gói 3G Viettel là bao nhiêu? 

Hiện nay mức phí gán gói Viettel quy định khác nhau tuỳ thuộc vào 2 yếu tố quan trọng sau:

  • Cộng tác viên thực hiện
  • Gói khuyến mãi Viettel bạn muốn gán

Thông thường chi phí gán sẽ không dưới 300.000đ. Sau khi gán thành công bạn có thể thanh toán tiền mặt hoặc chuyển khoản cho người thực hiện.

» Xem thêm: Các gói max băng thông Viettel truy cập internet không giới hạn

Có nên thực hiện gán gói Viettel không? 

Có nhiều dịch vụ cam kết gán gói Viettel sử dụng lâu dài không bị mất khỏi danh sách đăng ký vậy thực hư thế nào? Có nên tham gia dịch vụ này không?

Dichvudidong.vn khuyên bạn không nên tham gia dịch vụ này bởi sẽ có một số đơn vị thực hiện lừa đảo và không thêm được gói trên sim sử dụng. Nếu gán thành công sẽ không thể dùng lâu dài vì nhà mạng sẽ tiến hành rà soát và loại bỏ gói trên sim của bạn.

Do đó hãy lựa chọn đăng ký mạng 4G của Viettel áp dụng cho thuê bao của bạn để an tâm dùng lâu dài nhé.

» Xem thêm: Cách đăng ký mạng 3G Viettel giá rẻ cho tất cả thuê bao di động

Hy vọng qua bài viết trên bạn đã nắm được câu trả lời cho thắc mắc dịch vụ gán gói của Viettel là gì? để an tâm trải nghiệm lâu dài.

Hỗ trợ và dịch vụ