Địa điểm làm lại sim Vietnamobile ở Thành phố Hồ Chí Minh

Làm lại sim Vietnamobile ở đâu TPHCM? là thắc mắc đang được nhiều người quan tâm hiện nay. Trước tình trạng sim hỏng hoặc bị mất sim diễn ra khá phổ biến thì nhà mạng Vietnamobile đã triển khai hỗ trợ làm lại sim cho khách hàng ở nhiều địa điểm khác nhau. Bên cạnh đến trực tiếp cửa hàng bạn có thể làm lại sim online 1 cách nhanh chóng. Đón xem thông tin hướng dẫn chi tiết qua bài viết dưới đây của Dichvudidong.vn để khôi phục lại sim thả ga sử dụng nhé!

lam lai sim vietnamobile o dau tphcm

Địa chỉ làm lại sim Vietnamobile tại Hồ Chí Minh

Làm lại sim Vietnamobile ở đâu TPHCM?

Nếu bạn đang sinh sống, làm việc tại Thành phố Hồ Chí Minh và có nhu cầu làm lại sim mạng Vietnamobile thì có thể thực hiện 1 trong 2 cách sau đây:

1. Làm lại sim Vietnamobile TPHCM qua cửa hàng

Vietnamobile hiện triển khai vô số cửa hàng, điểm giao dịch trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh để hỗ trợ khách hàng các giao dịch trực tiếp nhanh chóng. Trong đó, bạn có thể đến bất kỳ cửa hàng giao dịch Vietnamobile gần nhất để làm lại sim bị mất, hỏng.

Thủ tục làm lại sim Vietnamobile qua cửa hàng ở Hồ Chí Minh bạn chỉ cần thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1: Chuẩn bị các thủ tục:
  • CMND/CCCD chính chủ
  • Thông tin 5-10 số thuê bao thường xuyên liên lạc.
 • Bước 2: Đến trực tiếp cửa hàng Vietnamobile gần nhất nhờ nhân viên hỗ trợ làm lại sim ⇒ Điền vào bảng thông tin theo yêu cầu của nhân viên để được cấp lại thẻ sim mới.

» Bạn có biết: Cách tìm cửa hàng Vietnamobile gần nhất để làm lại sim

2. Làm lại sim Vietnamobile ở Hồ Chí Minh online

Trường hợp bạn không có thời gian di chuyển đến cửa hàng giao dịch của Vietnamobile thì có thể làm lại sim online theo hướng dẫn sau:

 • Bước 1: Từ điện thoại có kết nối 3G Vietnamobile bạn vào địa chỉ: https://shop.vietnamobile.com.vn/ ⇒ Tại mục Danh mục bạn nhấn chọn Thay sim Vietnamobile.
 • Bước 2: Sau đó bạn cần điền đầy đủ thông tin hệ thống yêu cầu, bao gồm: Thông tin tài khoản, xác nhận thông tin đổi sim, địa chỉ giao hàng, phương thức vận chuyển và thanh toán. Bạn nhập chính xác thông tin mới có thể làm lại sim Vietnamobile Online thành công.
 • Bước 3: Tiếp theo nhân viên Vietnamobile sẽ gọi đến cho bạn để xác nhận thông tin làm lại sim.
 • Bước 4: Cuối cùng thẻ sim mới sẽ được giao đến địa chỉ mà bạn đã đăng ký.

*** Lưu ý: cách làm lại sim online của Vietnamobile chỉ áp dụng cho thuê bao trả trước, bạn dùng trả sau chỉ có thể đến trực tiếp cửa hàng để làm lại.

» Tìm hiểu: FPT shop có làm lại sim Vietnamobile không?

Giải đáp 1 số câu hỏi liên quan đến làm lại sim Vietnamobile

1. Điều kiện làm lại sim Vietnamobile

Không phải trường hợp nào Vietnamobile cũng hỗ trợ bạn làm lại sim. Vì thế để làm lại sim Vietnamobile ở TPHCM bạn phải thỏa mãn điều kiện:

 • Sim của bạn phải còn trên hệ thống, chưa bị thu hồi về kho số và đầu nối cho người khác. Trường hợp sim của bạn đã được đấu nối lại và bán ra thì không thể thao tác làm lại sim.
 • Trong tình huống sim của bạn bị thu hồi về kho số do quá hạn dùng thì bạn có thể viết đơn xin cấp lại số và gửi về hộp thư để được hỗ trợ.

Trước khi thực hiện làm lại sim bạn hãy gọi đến tổng đài CSKH của Vietnamobile để được nhân viên kiểm tra xem sim còn đủ điều kiện làm lại hay không nhé!

» Xem ngay: Làm lại sim Vietnamobile nhanh, đơn giản

2. Làm lại sim Vietnamobile mất bao nhiêu tiền?

 • Qua cửa hàng: 25.000đ/sim.
 • Qua online: 20.000đ/sim + phí vận chuyển (Tùy vào khu vực bạn đăng ký nhận sim mà cước vận chuyển sẽ khác nhau).

3. Làm lại sim Vietnamobile mất bao lâu?

Thông thường quá trình làm lại sim Vietnamobile ở Hồ Chí Minh rất nhanh chóng. Bạn chỉ tốn khoảng 20 – 30 phút để hoàn tất quá trình làm lại sim mà thôi!

» Đừng quên: Đăng ký gói cước 3G Vietnamobile 10K sau khi làm lại sim

Trên đây là thông tin chi tiết về địa chỉ làm lại sim mạng Vietnamobile TPHCM. Chúc bạn làm lại sim thành công và có quá trình trải nghiệm tuyệt vời cùng sim di động của Vietnamobile.

Hỗ trợ và dịch vụ