Hướng dẫn đăng ký – đăng nhập tài khoản Bima My Vietnamobile

App Bima – My Vietnamobile được nhà mạng triển khai nhằm giúp chủ thuê bao quản lý quá trình sử dụng sim điện thoại hiệu quả. Cũng như các ứng dụng khác, bạn chỉ cần tải Bima về máy và tiến hành đăng ký, đăng nhập tài khoản từ chính số Vietnamobile vào để trải nghiệm. Từ đó bạn có thể dễ dàng tra cứu số dư của sim, đăng ký gói cước 3G của Vietnamobile, kiểm tra ưu đãi data còn lại… 1 cách nhanh chóng.

Sau đây Dichvudidong.vn sẽ thông tin chi tiết cách tải và đăng ký sử dụng dịch vụ. Tham khảo ngay để tải app về máy và sử dụng theo nhu cầu nhé!

app Bima - My Vietnamobile

Các bước tải, đăng nhập và đăng ký tài khoản ứng dụng Bima – My Vietnamobile

Ứng dụng Bima – My Vietnamobile là gì?

 • Bima – My Vietnamobile là ứng dụng được nhà mạng Vietnamobile triển khai với nhiều tính năng cực hữu ích. Bima đáp ứng hầu hết nhu cầu của khách hàng như dịch vụ chăm sóc, thương mại điện tử và các chương trình quà tặng dành cho thuê bao Vietnamobile.
 • Khi tải về sử dụng bạn hoàn toàn không mất bất kỳ chi phí nào mà còn được quản lý cước thuê bao, cũng  như nhận trọn vẹn chính sách chăm sóc của nhà mạng cho sim của mình.

Thông tin chi tiết về đăng ký – đăng nhập app Bima – My Vietnamobile 

Để sử dụng các tiện ích trên ứng dụng Bima – My Vietnamobile bạn cần phải tải ứng dụng về và đăng ký – đăng nhập tài khoản. Cụ thể các bước thực hiện đơn giản như sau:

 • Bước 1: Từ điện thoại đk mạng 4G Vietnamobile bạn vào CH Play hoặc App Store, tìm kiếm ứng dụng Bima – My Vietnamobile để tải ứng dụng về máy và mở ra.
app Bima - My Vietnamobile

Nhập tìm kiếm app Bima – My Vietnamobile và tải về điện thoại

 • Bước 2: Sau khi tải về bạn vào ứng dụng, lúc này tại giao diện chính sẽ hiển thị mục Đăng nhập tài khoản Bima sử dụng. Bạn nhấn vào mục này và sau đó nhập số điện thoại Vietnamobile của mình vào.
dang nhap ung dung Bima - My Vietnamobile

Nhấn Đăng nhập và nhập số điện thoại Vietnamobile để lấy mã xác nhận

 • Bước 3: Tiếp theo bạn nhấn mục Đồng ý khi hệ thống báo Bima gửi mã xác thực đến số di động của bạn ⇒ Tiến hành nhập mã xác thực nhận được và bấm Đăng nhập để hoàn tất và bắt đầu trải nghiệm ứng dụng.
app Bima - My Vietnamobile

Nhập mã OTP để xác thực đăng nhập vào Bima

*** Hiện để sử dụng ứng dụng Bima – My Vietnamobile bạn không cần phải đăng ký tài khoản như trước đây, chỉ cần đăng nhập trực tiếp bằng số điện thoại theo hướng dẫn trên mà thôi.

» Xem ngay: Các gói cước 4G Vietnamobile giá rẻ nhất giúp tải và đăng nhập app nhanh chóng

Những tiện ích của ứng dụng Bima – My Vietnamobile

 • Kiểm tra lịch sử cuộc gọi, lịch sử tin nhắn của thuê bao bạn.
 • Kiểm tra được tài khoản đang có, hạn sử dụng sim.
 • Kiểm tra data trên Bima – My Vietnamobile nhanh chóng.
 • Biết được sim đang được ưu đãi những gì.
 • Nạp tiền trực tiếp vào tài khoản qua ứng dụng.
 • Đăng ký gói cước gọi, sms, gói cước data 3G Vietnamobile.
 • Giải trí với các dịch vụ tiện ích trên ứng dụng như nghe nhạc, xem phim, trò chơi.
 • Tìm kiếm địa điểm cửa hàng Vietnamobile gần bạn nhất…

» Đừng bỏ qua: D/S các gói cước gọi ngoại mạng Vietnamobile giá chỉ từ 1K

Trên đây là thông tin chi tiết về ứng dụng Bima – My Vietnamobile. Hãy nhanh chóng tải về điện thoại và đăng nhập để có quá trình sử dụng sim di động hiệu quả.

Hỗ trợ và dịch vụ