Cách đăng ký nhận tin nhắn khuyến mãi Viettel miễn phí

Sau khi khách hàng Đăng ký nhận tin nhắn khuyến mãi Viettel thì mọi thông tin khuyến mãi của Viettel thuê bao đều được nhận, có như vậy thì bạn sẽ không bỏ lỡ bất kỳ chương trình khuyến mãi nào từ Viettel. Vậy để đăng ký nhận tin KM từ Viettel thì làm cách nào? Cùng Dichvudidong.vn tìm hiểu ngay thôi!

Cách đăng ký nhận tin nhắn khuyến mãi nạp thẻ Viettel

Cách đăng ký nhận tin nhắn khuyến mãi nạp thẻ Viettel

Các thuê bao không nhận được tin nhắn khuyến mãi nạp thẻ từ NAPTHE_VT thì soạn:

DK1 gửi 199

***Cước phí: Miễn phí

Khi tin nhắn gửi đi thành công, sẽ nhận lại thông báo: “Cam on Quy khach! Ke tu thoi diem dang ky, Quy khach se nhan duoc cac thong tin ve CTKM nap the cua Viettel“.

Như vậy, sau này mỗi khi có khuyến mãi nạp thẻ “Toàn quốc”, “Cục bộ” hệ thống NAPTHE_VT đều sẽ gửi tin nhắn thông báo cho thuê bao của bạn.

» Xem thêm: Lịch khuyến mãi Viettel đang được triển khai mới nhất

Cách đăng ký nhận tin khuyến mãi dịch vụ của Viettel

Hệ thống CSKHVETTEL thường xuyên gửi tin khuyến mãi data và phút gọi rất hữu ích. Để không bỏ lỡ lợi ích khi dùng mạng Viettel thì nên đăng ký nhận tin ngay. Bằng cách soạn:

DK2 gửi 199

***Cước phí: Miễn phí

Sau khi gửi tin nhắn đi, bạn sẽ nhận thông báo: “Cam on Quy khach! Ke tu thoi diem dang ky, Quy khach se nhan duoc cac thong tin ve CTKM san pham, dich vu cua Viettel“.

» Xem ngay: Số tổng đài Viettel hỗ trợ miễn phí 24/24h mỗi ngày.

Cách đăng ký nhận thông tin dịch vụ mới của Viettel

Nếu bạn quan tâm đến các sản phẩm, dịch vụ mới từ hệ thống Viettel_DV thì hãy soạn tin nhắn sau:

DK3 gửi 199

***Cước phí: Miễn phí

Hệ thống sẽ phản hồi thông báo ngay khi đã đăng ký thành công: “Cam on Quy khach! Ke tu thoi diem dang ky, Quy khach se nhan duoc cac thong tin ve san pham, dich vu moi cua Viettel“.

Chỉ thực hiện theo hướng dẫn ở trên thì từ nay về sau mỗi khi có tin tức khuyến mãi đều sẽ nhận được. Ngoài ra để nắm bắt tin khuyến mãi mới nhất bạn có thể gọi tổng đài Viettel để được kiểm tra. Nhân viên tổng đài sẽ thông báo cho bạn.

» Đừng quên: Đăng ký 3G Viettel khuyến mãi để lướt web thả ga

Trên đây là cách đăng ký nhận tin khuyến mãi Viettel. Chúc các bạn đăng ký thành công

Các bài viết khác